Tin tức


Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chia sẻ bí quyết xây dựng Thương Hiệu và Nhân Hiệu tại Indonesia


Sau thành công của sự kiện ra mắt WLIN Indonesia, ngày 11.5.2018, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã có một trải nghiệm thú vị khi trở thành diễn giả tại tọa đàm “Dấu ấn cá nhân trong kinh doanh bất động sản”, tại trường đại học Quản trị và Lãnh đạo Tanri Abeng, thủ đô Jakarta, Indonesia. Chương trình có sự tham gia của rất nhiều doanh nhân và nhà lãnh đạo đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Á hậu Nguyễn Thu Hương là nữ lãnh đạo tiên phong trong việc định hướng xây dựng hình tượng và tư vấn chiến lược cho doanh nhân và doanh nghiệp. Nằm trong khuôn khổ chuyến thăm đến “xứ sở vạn đảo”, tiếp nối sự kiện ra mắt WLIN Indonesia, vào ngày 11 tháng 5, Á hậu Thu Hương đã được ngài Tanri Abeng – nguyên cố vấn chiến lược cho tổng thống Suharto mời làm diễn giả chia sẻ trong talkshow “Dấu ấn cá nhân trong kinh doanh bất động sản” tại trường đại học Quản trị và Lãnh đạo Tanri Abeng do ông sáng lập và điều hành. Á hậu Thu Hương chia sẻ, “Đây là một niềm tự hào lớn của tôi khi hào khi được trở thành diễn giả đầu tiên của Việt Nam tham gia chia sẻ tại một trường đại học Indonesia nổi tiếng”.

Với tầm nhìn của một chuyên gia xây dựng chiến lược thương hiệu và nhân hiệu, talkshow lần này của Á hậu Thu Hương đã mang đến nhiều thông tin quý báu cho những cá nhân và doanh nghiệp tham gia chương trình. Được biết Á hậu Thu Hương là người sáng lập và Chủ tịch Học viện Pro Image Global – chuyên xây dựng và phát triển hình tượng cho những doanh nhân, giúp các học viên tạo lập hình ảnh thương hiệu bản thân hiệu quả và chuyên nghiệp. Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, Á hậu Thu Hương đã tạo nên dấu ấn cá nhân tốt đẹp trong lòng cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế. Tại talkshow, chị đã nhiệt tình chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm về nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản.

Cùng đối thoại với Á hậu Thu Hương và ngài Tanri Abeng là các doanh nhân thành đạt đến từ Indonesia và các nước trong khu vực. Các diễn giả kiêm nhà lãnh đạo cùng chung mục tiêu liên kết phát triển từ xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư đến chú trọng giáo dục, đặc biệt là luôn quan tâm đào tạo thế hệ kế thừa. Talkshow được diễn ra tại trường đại học Quản trị và Lãnh đạo Tanri Abeng đã thuận tiện cho các sinh viên được tiếp xúc, giao lưu, học hỏi thực tế kinh doanh cùng những người đi trước. Á hậu Thu Hương cùng các diễn giả khác đã khơi gợi, định hướng, tạo động lực cho các bạn sinh viên dám ước mơ, dám dấn thân trong con đường sự nghiệp tương lai. Trao đổi về điều này, các bạn sinh viên bày tỏ niềm cảm kích vô cùng vì đã nhận được nhiều bài học quý giá. Chính điều này là nền tảng tạo nên thế hệ những doanh nhân bất động sản thành công trong tương lai.

Chương trình quy tụ đông đảo của những doanh nhân Indonesia và quốc tế. Đến với buổi tọa đàm, họ được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết của các nhà lãnh đạo tài năng, đồng thời có cơ hội làm quen và kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp toàn cầu, không chỉ về bất động sản mà còn trong các lĩnh vực khác. Thông qua đó, các doanh nhân sẽ có thể gắn bó với nhau, hỗ trợ lẫn nhau và tạo thành một khối thống nhất chặt chẽ, cùng nhau phát triển ngày càng vững mạnh hơn, đem đến nhiều lợi ích hơn cho xã hội.

Buổi tọa đàm cũng tạo điều kiện thuận lợi để Á hậu Thu Hương giới thiệu và đưa Học viện Pro Image Global và Học viện Women Leaders vào hoạt động chính thức tại Indonesia thông qua trường đại học Tanri Abeng. Sau Indonesia, Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế cùng Học viện Pro Image Global và Học viện Women Leaders sẽ tiếp tục được Á hậu Thu Hương thực hiện các hoạt động nhượng quyền đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên