Tin tức


Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Học viện Pro Image cùng Sunny Simle Dental Clinic tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nhân & người nổi tiếng


Học viện Pro Image do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành là nơi xây dựng và phát triển hình ảnh cho doanh nhân, người lãnh đạo, người nổi tiếng và kể cả các bạn trẻ đang trên đường lập nghiệp,… Đặc biệt hơn, mới đây Á hậu đã hợp tác với hệ thống phòng khám nha khoa thẩm mỹ Sunny Smile để mang lại hình tượng hoàn mỹ, chuyên nghiệp cho những học viên, đối tác, khách hàng, bạn bè và người thân của mình.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Học viện Pro Image

 

Từ khi được Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành, Học viện Pro Image đã đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp và tài năng như Miss Sport, Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu, Nữ hoàng quyền năng và phái đẹp,… song song đó, học viện đã đào tạo thành công những hình tượng chuyên nghiệp nổi tiếng như: Trần Thị Thu Ngân - Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016, Doanh nhân Dương Quốc Nam, Nguyễn Thị Kim Xuyến - Nữ Hoàng quyền năng phái đẹp 2016, Bùi Thị Thanh Nhàn - Nữ Hoàng quyền năng phái đẹp 2015, Ca sĩ Amy Lê Anh – Hoa hậu Quý Bà Áo Dài Việt Nam Paris 2016…

 

 

Á hậu Thu Hương - Người đem lại hình ảnh chuyên nghiệp cho những doanh nhân và người nổi tiếng

 

Hình ảnh chuyên nghiệp, phong thái tự tin và khí chất rạng ngời là những yếu tố góp phần rất lớn trong việc tạo nên thành công của mỗi cá nhân. Cũng chính vì lý do đó, chuyên gia tư vấn Thương hiệu & Nhân hiệu Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Học viện Pro Image vừa hợp tác phát triển hệ thống Sunny Smile Dental Clinic do Ca sĩ – Doanh nhân Nguyễn Thu Trang sáng lập tại lầu 6 – Halo Land - 92D Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM với mục đích mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, nụ cười tỏa sáng – nụ cười của thành công – nụ cười của hạnh phúc cho mọi người vào sáng ngày 6/10 vừa qua.

 

Á hậu Thu Hương & Ca sĩ Thu Trang

 

Ban lãnh đạo Sunny Simle cắt băng khánh thành

 

Sự chung tay phát triển của những người đứng đầu Sunny Smile
 

Đến dự buổi khai trương của Sunny Simle chi nhánh Saigon Pearl có sự góp mặt của những doanh nhân, nghệ sĩ, người bạn thân thiết của Á hậu Thu Hương và Ca sĩ Thu Trang như ông Hoàng Đại Thanh – Tổng Biên tập báo Một thế giới, bà Bùi Thị Bạch Hải – Tổng Biên tập Tạp chí Thời trang trẻ, ca sĩ Pinko Hoàng Chiến, ca sĩ Đặng Tuấn Phương, người mẫu Trâm Anh, đạo diễn Trần Duy Băng, doanh nhân Dương Quốc Nam, người đẹp Tăng Huệ Văn,…

 

 

 


 

Những khách mời thân thiết trong ngày khai trương Sunny Smile chi nhánh Saigon Pearl
 

Chia sẻ về sự hợp tác lần này với Sunny Simle Dental Clinic, Á hậu Thu Hương – Chủ tịch Học viện Pro Image cho biết: “Hình ảnh và phong thái luôn tạo nên sự khác biệt và dẫn lối đến thành công. Ông bà ta đã nói “Cái răng cái tóc là gốc con người”, một hàm răng đẹp cùng nụ cười tỏa sáng là điều đầu tiên thu hút ánh nhìn của những người xung quanh và giúp bạn trở nên tự tin hơn. Không những thế, với tôi – một doanh nhân thường xuyên tham gia vào các hoạt động cộng đồng nhận thấy nụ cười của bạn có thể chinh phục người đối diện, lạc quan để vượt qua tất cả, đón nhận những điều tốt đẹp và thay đổi cả thế giới. Bây giờ, không chỉ người nổi tiếng, nghệ sĩ mới cần có một nụ cười đẹp và bất kỳ ai khi ra đường muốn thành công đều cần phải có yếu tố tiên quyết này”.

 

Chủ tịch Học viện Pro Image phát biểu tại buổi khai trương

 

Doanh nhân Dương Quốc Nam – Một trong những hình tượng được xây dựng bởi Học viện Pro Image cũng có những chia sẻ chân thành khi tham dự buổi khai trương của Sunny Smile: “Tại TP.HCM có rất nhiều phòng khám nha khoa thẩm mỹ, bạn khó khăn trong việc lựa chọn nhưng tôi sẽ không do dự với Sunny Smile. Tôi quen biết Thu Hương & Thu Trang từ rất lâu, tôi hiểu rằng họ là những người luôn dốc hết tâm sức khi làm bất kỳ một dự án nào. Tôi và những ai hiểu rõ Trang và Hương đều sẽ đồng hành cùng Sunny Simle để trao niềm tin, gửi sức khỏe và lấy nụ cười tỏa sáng để thành công”.

 

 

Doanh nhân Dương Quốc Nam - Học viên của Pro Image - Người bạn thân thiết của Ca sĩ Thu Trang & Á hậu Thu Hương

 

Là một phòng khám nha khoa thẩm mỹ cao cấp với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ, nha sĩ chuyên môn và giàu tâm đức cùng chất lượng dịch vụ cao và sự “hậu thuẫn” của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, tin rằng, Sunny Simle sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời làm hài lòng khách hàng khi có được một hình ảnh hoàn mỹ với nụ cười tỏa sáng - nụ cười của thành công, hạnh phúc và có thể thay đổi thế giới.

 


 

 

Sunny Smile - phòng khám nha khoa thẩm mỹ chất lượng, mang đến nụ cười rạng rỡ cho khách hàng

Viên Dung