Tin tức


Bộ ảnh Pro Image cùng hình ảnh chuyên nghiệp của cô gái trẻ Thảo Ngô – một nữ lãnh đạo đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực làm đẹp


Mới đây, cô gái trẻ Thảo Ngô – người đã tốt nghiệp ngành Advertising và Marketing tại Mỹ đã tham gia vào các khóa học của Học viện Pro Image. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của cô về khóa học cũng như chiêm ngưỡng hình ảnh rạng rỡ, tươi tắn đầy phong cách của cô trong bộ ảnh Pro Image định hướng phong cách.

Mới đây, cô gái trẻ Thảo Ngô – người đã tốt nghiệp ngành Advertising và Marketing tại Mỹ đã tham gia vào các khóa học của Học viện Pro Image do Doanh nhân – Á hậu Quý bà Thế giới Ms.Nguyễn Thu Hương sáng lập để xây dựng thương hiệu cá nhân và hình ảnh của mình.

Học viện Pro Image là nơi xây dựng thương hiệu và hình ảnh chuyên nghiệp, cá tính cho những doanh nhân, người nổi tiếng, nhà lãnh đạo và cả những bạn trẻ. Pro Image định hướng phong cách riêng cho mỗi cá nhân, giúp họ mang lại sự khác biệt và trở nên ấn tượng trước mặt mọi người, nổi bật trong mỗi lần xuất hiện.

Á hậu Quý bà Thế giới Ms.Nguyễn Thu Hương - người sáng lập Học viện Pro Image

Tại khóa học, các chuyên gia hàng đầu của Pro Image sẽ hướng dẫn cho các học viên về khả năng makeup, phối trang phục phù hợp với dáng vóc, tóc tai và những địa điểm, sự kiện sẽ đến. Không những thế, để nổi bật trong những tấm hình của phía truyền thông thì cần có khả năng tạo dáng trước ống kính. Điều này học viên của Pro Image cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía những người đi trước, những chuyên gia đầy kinh nghiệm.

Cô gái trẻ Thảo Ngô - nữ lãnh đạo đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực làm đẹp

Chính vì được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo tài năng và tâm huyết, Học viện Pro Image đã nhận được niềm tin và sự ưu ái của các học viên. Chị Thảo Ngô đã khẳng định rằng Pro Image đã có những định hướng tốt cũng như giúp cô phát triển hình ảnh và xây dựng thương hiệu cá nhân: “Tôi hy vọng, với tất cả những gì được học tập và phát triển tại WLIN và Pro Image sẽ giúp tôi có thêm tự tin và bản lĩnh, để tự tạo cơ hội cho chính mình và những người xung quanh. Hiện tại, sau khóa học, tôi đã có thể tự tin sử dụng hình ảnh của mình để phát triển cho những dự định sắp tới trong tương lai. Tôi rất cám ơn Pro Image đã giúp tôi về điều này.”

Ms.Thảo Ngô hài lòng với khóa học đào tạo và xây dựng hình ảnh của Pro Image

Một lần nữa cảm ơn chị Thảo Ngô đã đến với khóa học, chúc cho những bước đi của chị thật vững chắc và những dự định trong tương lai của chị nhanh chóng được thực hiện. Bây giờ, hãy cùng nhìn những hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng của nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp - Thảo Ngô được chụp bởi đội ngũ ekip của Học viện Pro Image.