GIỚI THIỆU


Câu chuyện của chúng tôi


Là một doanh nhân thành đạt, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xây dựng cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng. Người vì mải mê công việc nên luôn thất hứa với bản thân cho các khóa học, người dù là TGĐ một công ty lớn lại không tự tin

Pro Image – Nghệ Thuật Hoàn Thiện Phong Cách Cho Doanh Nhân

Thương hiệu và hình ảnh cá nhân là một giá trị riêng giúp phân biệt cá nhân đó với những người khác. Thương hiệu cá nhân không chỉ đơn thuần là gây dựng một hình ảnh trong giao tiếp với mọi người mà nó còn là sự tự nhận thức về các điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng, cảm xúc... cũng như cách sử dụng các yếu tố đó để tạo nên sự khác biệt cho bản thân. Ngày nay, thương hiệu cá nhân đã và đang trở thành một yếu tố thiết yếu để đạt tới một sự thành công chuyên nghiệp. Nó đang trở thành một xu hướng cần và có của doanh nhân trong thế giới phẳng hiện nay.

Học viện đào tạo và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp Pro Image
Do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc công ty Nam Hương Media&Event sáng lập, học viện được điều hành bởi giám đốc học viện là bà Nguyễn Hoa Tâm. Bên cạnh giảng viên chính thức của các khóa học là Á hậu Thu Hương, Pro Image còn hân hạnh được hợp tác với các giảng viên là những người nổi tiếng có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân: NTK Võ Việt Chung, Thạc sĩ - Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, Hoa hậu Liên lục địa 2012 người Venezuela Daniela Chalbaud,… 

Hiểu bản thân tốt hơn, giúp tăng sự tự tin và tính khẳng định. 
Quá trình phát triển thương hiệu cá nhân chính là quá trình "truyền bá" những thông điệp, khắng định những giá trị cá nhân của bạn. Xây dựng được một thương hiệu cá nhân thành công cũng đồng nghĩa với việc bạn có một công cụ hữu ích để kiểm soát bản thân, cảm xúc trước những vấn đề đang trải qua.

Tạo sự khác biệt
Một khi bạn đã tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình thì đó chính là một công cụ hữu hiệu giúp phân biệt bạn với đồng nghiệp và các đối thủ cạnh tranh. Có được một thương hiệu cá nhân sẽ giúp các giá trị riêng của bạn không bị hòa lẫn, luôn nổi bật trong đám đông và hình ảnh của bạn sẽ được mọi người đánh giá cao.
Mang lại những lợi ích cụ thể trong ngắn hạn cũng như dài hạn. 

Mục đích cuối cùng của xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hay thương hiệu cá nhân cũng đều là sự phát triển bền vững, là lợi nhuận, là tạo niềm tin và sự tôn trọng của mọi người, đặc biệt là đối tác, với đúng giá trị mà bạn đang có. 

Khi bạn đã có một thương hiệu nổi tiếng, đương nhiên bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong lĩnh vực hoạt động của mình. 


Nó còn là cầu nối đưa bạn tiến ra quốc tế và hội nhập được với toàn cầu.Tuy nhiên để có được một thương hiệu và hình ảnh của riêng cá nhân chưa bao giờ là một điều dễ dàng và đơn giản. Tất cả cần phải có sự học hỏi và trau dồi từ những chuyên gia trong lĩnh vực này. Họ sẽ giúp bạn định hình được thương hiệu và hình ảnh của bản thân. 

Nếu bạn đang loay hoay trên con đường tạo dựng thương hiệu cá nhân. Bạn cần xây dựng nền tảng ban đầu - nơi mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Pro Image sẽ là chìa khóa giúp bạn mở ra những cánh cửa đầu tiên trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Pro Image được thiết kế mở nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nhân, đặc biệt là những nữ lãnh đạo thời hiện đại trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và thanh lịch cho bản thân. Các học viên sẽ được hướng dẫn để khám phá giá trị của chính mình; được đào tạo và tập luyện ở tất cả các lĩnh vực để xây dựng thương hiệu và hình ảnh cá nhân. Điều này sẽ tạo cho bạn một phong thái chuyên nghiệp trong giao tiếp và làm việc với tất cả mọi người. Các khóa học được thiết kế sáng tạo, giúp học viên có thể dễ dàng nhanh chóng tiếp thu và vận dụng linh hoạt. 

Nội dung các khóa học cho doanh nhân sẽ bao gồm các lớp:
-    Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng
-    Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc
-    Bí quyết trở thành người có ảnh hưởng
-    Nghệ thuật giao tiếp tại sự kiện
-    Nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh
-    Sức mạnh của ngôn từ và bày tỏ yêu thương
-    Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng
-    Kỹ năng thuyết trình
-    Kỹ năng đàm phán và thương lượng
-    Nghệ thuật chuyển hóa cảm xúc
-    Cách quản lý thời gian và làm việc đội nhóm
-    Xây dựng hình ảnh cá nhân và phong cách chuyên nghiệp
-    Nghệ thuật trang điểm
-    Nghệ thuật tạo dáng trước ống kính
-    Xây dựng sự tự tin qua trang phục
-    Khiêu vũ cổ điển và hiện đại
-    Thanh nhạc
Bên cạnh các khóa học chính thức dành cho nam doanh nhân và nữ lãnh đạo, hiện nay, Pro Image đã mở rộng chương trình đào tạo trong các lĩnh vực mới:
-    Pro Parents dành cho cha mẹ với 2 lớp: Con từ 0 đến 6 tuổi và Con từ 6 đến 12 tuổi
-    Chương trình xây dựng hình ảnh cho thế hệ kế thừa
-    Become a Star với các lớp đào tạo Diễn xuất, Thanh nhạc, Ngưởi mẫu, Nhảy hiện đại & khiêu vũ và Đào tạo thí sinh Hoa Hậu
Khác với các trung tâm khác, Pro Image có giáo trình được thiết kế riêng cho từng học viên, các môn học được định hướng theo nhu cầu của học viên, ưu tiên việc học 1 kèm 1. Đặc biệt, với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, Pro Image sẽ xây dựng chiến lược truyền thông riêng phù hợp cho từng cá nhân. Từ đó, góp phần đem đến một hình ảnh chuyên nghiệp và hoàn hảo về một doanh nhân thời đại mới.
Pro Image giúp bạn định hình, tìm tòi khám phá, xây dựng thương hiệu cá nhân và phát huy hết giá trị của mình để ngày càng hoàn thiện hơn, thu hút hơn người đối diện và đem đến cho bạn sự thành công trong công việc lẫn cuộc sống.