Tin tức


CEO Huyền Châu – Bông hồng quyền lực thương hiệu Bellanatural


Nữ doanh nhân Huyền Châu – CEO Công ty TNHH Bellanatural là một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, mang trong mình niềm đam mê đem lại vóc dáng hoàn mỹ cho phái đẹp.

Nữ doanh nhân Huyền Châu – CEO Công ty TNHH Bellanatural là một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, mang trong mình niềm đam mê đem lại vóc dáng hoàn mỹ cho phái đẹp. Ấp ủ lý tưởng ấy, CEO Huyền Châu đã nỗ lực tìm tòi và phát triển dòng sản phẩm thảo dược giảm cân dưới thương hiệu Bella Nature vào năm 2007. Khởi nghiệp trong thời điểm khá khó khăn và ở độ tuổi rất trẻ, tuy nhiên, nữ doanh nhân Huyền Châu đã khả năng tài ba của mình trong suốt hành trình dẫn dắt con tàu Bella Nature. Đến thời điểm hiện nay, với sự thành công của Bellanatural được ghi dấu trên thị trường, CEO Huyền Châu được mọi người ưu ái và gọi cô với danh hiệu “ Bông hồng quyền lực” của Bellanatural.

Nữ doanh nhân Huyền Châu – đồng sáng lập Công ty TNHH Bellanatural là mẫu phụ nữ điển hình với phong cách trẻ trung, tư duy táo bạo, dám nghĩ, dám làm và có một nguyên tắc sống khá thú vị. Cô chia sẻ: “Huyền Châu là một người yêu cái đẹp và niềm mong ước lớn nhất của Huyền Châu là mang cái đẹp đến cho mọi người, đặc biệt là những người phụ nữ”. Bellanatural là một thương hiệu trà giảm cân chiết xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên không những giúp người dùng giữ được vóc dáng mong muốn mà còn hỗ trợ làn da trở nên khỏe khoắn hồng hào. Chính vì phát triển được sản phẩm này, cộng thêm tư duy kinh doanh đột phát, nữ doanh nhân Huyền Châu quyết định khởi nghiệp dù tuổi đời còn rất trẻ.

Thành lập Công ty Bellanatural vào năm 2007, lúc bấy giờ thị trường trà giảm cân còn khá mới và chưa thật sự tạo dựng được lòng tin với người dùng, do đó việc tạo dựng một thương hiệu sản phẩm trà giảm cân đa công dụng vừa giữ gìn vóc dáng vừa làm đẹp làn da là một thử thách khá lớn. Tuy nhiên, nhờ vào nỗ lực của bản thân và tư duy bứt phá, CEO Huyền Châu đã biến Bellanatural trở thành sản phẩm giảm cân được mọi người tin dùng, đưa Bellanatural trở thành thương hiệu sản phẩm giảm cân uy tín trên thị trường hiện nay.

Nữ doanh nhân Huyền Châu là một học viên xinh đẹp và ưu tú của Pro-Image. Đến với Pro-Image, CEO Huyền Châu mong muốn xây dựng hình ảnh một nữ doanh nhân trẻ thành đạt quý phái để có thể tự tin hơn, có thêm nhiều năng lượng tích cực để lan tỏa những điều tốt đẹp cho mọi người xung quanh. Sau khi hoàn thành khóa học, nữ doanh nhân chia sẻ rằng chị không những trở nên tự tin hơn mà còn khai phá thêm được những thế mạnh mà trước giờ chị chưa nhận ra. Học viện Pro-Image mong rằng khóa học đem lại những nền tảng và kiến thức bổ ích cho học viên và chúc cho nữ doanh nhân Huyền Châu ngày càng thành công hơn, tỏa sáng hơn trên con đường sự nghiệp của mình.