GIỚI THIỆU


Đội ngũ giảng viên1.Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương là chuyên gia tư vấn và xây dựng chiến lược cho thương hiệu và nhân hiệu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực như quản trị, điều hành doanh nghiệp, diễn giả cho các chương trình và sự kiện dành cho doanh nhân và người nổi tiếng ,… chắc chắn Á hậu Thu Hương sẽ truyền cảm hứng và động lực cho các học viên khi đến với Pro Image.

Á hậu Thu Hương sẽ trực tiếp giảng dạy các lớp: Nghệ thuật xây dựng thương hiệu trước công chúng, Xây dựng và quản trị nhượng quyền thương hiệu, Quản trị thương hiệu cá nhân, Tư duy chiến lược và quản trị chiến lược, Xây dựng hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội, Thiết lập mục tiêu kinh doanh và phương pháp triển khai thực hiện, Gắn kết thương hiệu cá nhân với doanh nghiệp,… Đây là những yếu tố thiết yếu nhất để tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho một doanh nhân thời đại mới.

Những vị trí Á hậu Thu Hương đã từng đảm nhiệm:

-Người sáng lập Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc Tế (WLIN) tại Việt Nam.
Khi hội nhập sâu và toàn diện trong thị trường phẳng, tư duy của lãnh đạo và hình ảnh của thương hiệu tựa như “sợi chỉ đỏ” dẫn đường thành công của doanh nghiệp. Để có thể thay đổi được tư duy và làm mới hình ảnh của chính mình và doanh nghiệp, các doanh nhân cần có thời gian rèn luyện, đào tạo và trau dồi.

- Chuyên viên tư vấn chiến lược và xây dựng thương hiệu
- Thư ký tòa soạn, Chủ biên các ấn phẩm: Cẩm nang mua sắm, Phong cách Doanh nhân, Không gian sống, Lady Luxury, Bridal
- Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội, Việt Nam
- Phó Chủ Tịch Hội Nữ Doanh Nhân – Hội Doanh Nghiệp Trẻ Tp.HCM, Việt Nam .
- Thành viên Ban Chấp Hành Hiệp Hội Phát Triển Hàng Tiêu Dùng Việt Nam (VACOD)
- Tổng Giám Đốc – Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương
- Người sáng lập Lady Luxury Club
- Người sáng lập Phong Cách Doanh Nhân Club
- Trưởng Ban Tổ Chức giải thưởng Quyền Năng Phái Đẹp.
- Trưởng Ban Tổ Chức giải thưởng Phong Cách Doanh Nhân Ngưởi sáng lập Quỹ Từ Thiện “OPEN ARMS”

2.Tiến sĩ - Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai tham gia nhiều hoạt động xã hội và từng là giảng viên của các trường có chuyên ngành tâm lý, các lớp tâm lý tại các trung tâm nổi tiếng tại khu vực miền Nam cũng như là chuyên gia tư vấn trên các kênh truyền hình.

Cô có 40 báo cáo tham gia các hội thảo, khoa học (trong đó có một Hội thảo Quốc tế). Viết nhiều đầu sách, trong số hơn 10 đầu sách xuất bản, có 3 quyển chuyên về lĩnh vực ứng dụng khoa học tâm lý. Trong đó, cuốn “Gỡ rối tơ lòng – cùng bạn bốn phương” thu hút được sự chú ý của đông đảo bạn đọc gần xa.

Với những kinh nghiệm tuyệt vời trong suốt thời gian dài hoạt động với các nhà doanh nhân và lãnh đạo, chắc chắn Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai sẽ cung cấp cho học viên nhữnng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiêm thực tiễn tuyệt vời trong các khóa học như: Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, Nghệ thuật quản lý cảm xúc Pro Image.

Những thành tích và vị trí Cô đã từng đảm nhiệm:
- Influence & Mastery (Học viện Adam Khoo – Singapore)
- Empowerment (Học viện Adam Khoo – Singapore)
- Chuyên ngành đào tạo Tâm Lý Hệ Thống – Trị Liệu Gia Đình (Đại Học Catholique Louvaine APSY – Vương quốc Bỉ) và CUF – Bộ môn Tâm Thần & Tâm Lý Y Học Bệnh viện Tâm Thần Tp.HCM.
- Đại học Tâm Lý Trị Liệu (École De Psychologues Praticiens – Paris – France & Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Tp. HCM)
- Thạc sĩ Tâm Lý Lâm Sàng & Tâm Lý Y Khoa (École De Psychologues Praticiens – Paris – France & Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Tp. HCM)
Vị trí hiện đại:
- Giám đốc – Công ty TNHH Một thành viên Tâm lý học ứng dụng.
- Ủy viên Ban Chấp Hành Trung Ương Hội Khoa Học Tâm Lý – Giáo Dục VN
- Thành viên Hội Đồng Tư vấn Kỷ Lục Việt Nam
Kinh nghiệm làm việc:
- Chuyên gia tư vấn tâm lý trong các chương trình truyền thông về tư vấn tâm lý
- Phụ trách chuyên mục Tư Vấn Tâm Lý trên các báo: Thế Giới Trong Ta, Pháp Luật và Doanh Nhân, Bác Sĩ Gia Đình, Sức khỏe giới tính…
- Năm 2004: Phó Giám đốc Phụ trách Chuyên môn Trung Tâm Tư vấn Tâm lý & Quản lý Giáo dục (Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục & Đào tạo II)
- Năm 1994 – 2002: Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn Tâm lý Giáo dục và Tình yêu Hôn nhân Gia đình (Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục TP.HCM).
- Năm 1992: Chuyên viên tư vấn của Trung tâm Tư vấn Tình yêu Hôn nhân Gia đình (Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam).

3. Chuyên gia tâm lý Lê Thị Phương Nga

Đối với các doanh nhân, gia đình là động lực khiến họ nỗ lực hơn nữa để khiến người thân có thể tự hào. Ngược lại, sự gắn kết trong gia đình các doanh nhân là một trong những đặc điểm thu hút các đối tác mong muốn hợp tác. Thế nhưng, nếu gia đình không trọn vẹn và viên mãn, sự thành công đối với doanh nhân có thể bị lung lay.

Là một giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong quá trình nuôi dạy con và chữa trị cho trẻ em tự kỷ, có thể nói, cô Lê Thị Phương Nga là một trong những giảng viên có tiếng bậc nhất được cha mẹ gửi gắm niềm tin. Với 13 bài giảng với giáo trình chuyên nghiệp do chính cô Lê Thị Phương Nga biên soạn như “Làm bạn với con”, “Con yêu vượt trội”,Xây dựng thói quen tốt cho con”… các học viên sẽ biết những cách thức quan trọng để duy trì và giữ lửa gia đình, đặc biệt là xây dựng cho con yêu các tư duy để trở thành những thế hệ kế thừa đáng tự hào của các bậc cha mẹ.

Các vị trí Cô đã từng đảm nhiệm:

- Chuyên gia tư vấn tâm lý tại chương trình “Người xây tổ ấm” VTV
- Tác giả cuốn sách nổi tiếng “Đưa con trở lại thiên đường”
- Chuyên gia tư vấn tâm lý cho các gia đình có con mắc bệnh tự kỷ

 

4. Nhà thiết kế quốc tế Võ Việt Chung

NTK Võ Việt Chung được biết đến là nhà NTK tài năng cùng đồng hành, xây dựng hình ảnh cho các hoa hậu, người nổi tiếng,.. Đến với Học viện Pro Image anh sẽ giúp các học viên cách tạo dựng phong cách, các phối trang phục và phụ kiện phù hợp với hoàn cảnh, sự kiện và vóc dáng .

Các thành tích anh đạt được:

-Năm 2007, anh được Unesco trao giải người có công khôi phục và phát triển Lãnh Mỹ A và giữ gìn truyền thống văn hóa Việt Nam qua tà áo dài dân tộc.

-Là nhà thiết kế đầu tiên tại Việt Nam được phỏng vấn và giới thiệu các bộ sưu tập trên kênh Fashion TV.

-Trong suốt sự nghiệp, anh đã đạt 5 giải Mai Vàng cho Nhà Thiết Kế Xuất Sắc, thường xuyên tham dự các chương trình Duyên Dáng Việt Nam cũng như là nhà thiết kế uy tín với các hoa hậu khi tham dự những cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

-Năm 2014, anh vinh dự là nhà thiết kế duy nhất của Châu Á lọt top 10 NTK xuất sắc nhất thế giới trong cuộc bình chọn thời trang Leonard Simpson lần thứ 7.

-Năm 2015Nhận bằng khen của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vì những đóng góp của anh trong việc quảng bá Áo dài ra thế giới.


5. Ông Nguyễn Mạnh Dũng - Giám đốc Trường Vatel Saigon và Nhà hàng Uhouse

Gặp gỡ các học viên với bộ môn “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc” và “Nghệ thuật thưởng thức rượu vang”.

 

6.Siêu mẫu Vương Thu Phương

Giảng viên chính của các lớp “Giải phóng hình thể” và “Catwalk” dành cho các học viên đăng kí các lớp Become a Star.


7. Nhà thiết kế - nữ doanh nhân trẻ Phạm Đăng Anh Thư

Với con mắt trong việc thiết kế và làm stylist cho các doanh nhân và người nổi tiếng, Nhà thiết kế - nữ doanh nhân trẻ Phạm Đăng Anh Thư – Nhà sáng lập thương hiệu thời trang Joli Poli sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn cách để trở nên nổi bật và tỏa sáng trước công chúng.