Tin tức


Hoa hậu doanh nhân Phan Ngọc Nga – CT WLIN Diamond Nha Trang, TGĐ Công ty VLTTXD Ngọc Nga chính thức trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu WLIN Partner trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global


Vào tháng 8 vừa qua, Nữ lãnh đạo Phan Ngọc Nga sau 5 năm gắn bó & chứng kiến những bước chuyển mình vượt bật từ Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global đã quyết định trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu – WLIN Partner, đồng thời kiến tạo nên CLB WLIN Diamond Nha Trang.

 

Doanh nhân Phan Ngọc Nga được biết đến là người đẹp tài sắc, từng đoạt nhiều danh hiệu cao quý như Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế người Việt, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt 2017, Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2016. Hiện nay, nữ doanh nhân đang giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga.

Hình mẫu phụ nữ tài năng, bản lĩnh

Tốt nghiệp cử nhân kinh tế chuyên ngành tài chính kế toán nhưng nữ doanh nhân Phan Ngọc Nga lại có niềm đam mê với ngành kiến trúc. Chính tiềm năng du lịch tại thành phố biển Nha Trang, đã thôi thúc chị thành lập công ty Vật liệu trang trí xây dựng Ngọc Nga với mong muốn đóng góp  trong  việc phát triển cơ sở hạ tầng tại thành phố biển xinh đẹp này.

Trong nền kinh tế thị trường như hiện nay,  ngành xây dựng được đánh giá là có nhiều sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất và cung cấp.  Để có một ví trí nhất định mà mỗi khi nhắc đến đều sẽ là lựa chọn hàng đầu quả thật không phải là điều dễ dàng, thế nhưng Công ty Vật liệu trang trí xây dựng Ngọc Nga đã làm được điều đó. Được thành lập từ năm 1995, qua 13 năm hình thành & phát triển Thương hiệu nội thất Ngọc Nga do nữ doanh nhân Phan Ngọc Nga giữ chức vụ Tổng giám đốc là một công ty uy tín  trong việc phân phối gạch men, thiết bị phòng tắm cao cấp cho các resort, khu nhà ở cao cấp & hàng loạt các dự án khác.  Nội thất Ngọc Nga đã và đang gặt hái được những thành công nhất định không chỉ thị trường Nha Trang, Khánh Hòa với đội ngũ hơn 50 nhân viên dồi dào kinh nghiệm & phân phối đến hơn 200  đại lý kinh doanh Vật liệu xây dựng tại thị trường Miền Trung. Với sự dẫn dắt của nữ lãnh đạo tài năng Phan Ngọc Nga, công ty Vật liệu trang trí xây dựng Ngọc Nga liên tiếp 5 năm nhận được giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc nhất khu vực Miền Trung do do tập đoàn Prime Thái Lan trao tặng từ 2013-2017.

 

 

Để giữ vững thương hiệu & niềm tin từ phía đối tác, khách hàng, nữ doanh nhân Phan Ngọc Nga luôn đòi hỏi bản thân mình phải là người lãnh đạo tốt: có kiến thức và đạo đức nghề nghiệp, xây dựng thương hiệu uy tín cùng việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

 

Bên cạnh đó, việc chọn lọc những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất để mang lại niềm tin cho khách hàng luôn được chị quan tâm hàng đầu.

 

 

Cái đẹp cần được trân trọng & tôn vinh.

Tuy không hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hay thời trang nhưng nữ doanh nhân Phan Ngọc Nga luôn thể hiện sự chỉnh chu, sang trọng trong phong cách ăn mặc mỗi lần xuất hiện trước công chúng hay đồng nghiệp, thể hiện là người phụ nữ biết trân quý bản thân mình bởi nữ lãnh đạo cho rằng “Cái đẹp cần được trân trọng & tôn vinh.

 

 

Ngoài ra, với khả năng chuyên môn được đánh giá cao, nữ doanh nhân Phan Ngọc Nga còn là gương mặt quen thuộc xuất hiện trong các cuộc thi về nhan sắc đầy uy tín như: Hoa hậu đại dương, Hoa hậu doanh nhân toàn năng Châu Á… với vai trò “cầm cân, nảy mực” góp phần chọn ra những thí sinh chất lượng xứng đáng với ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ đại diện Việt Nam thể hiện tầm vóc & bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam đến với Thế giới

Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN  Sân chơi bổ ích dành cho các Nữ lãnh đạo toàn cầu

Bắt đầu tham gia vào mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN vào năm 2013, hơn 5 năm đồng hành và cảm nhận được những giá trị tích cực mà WLIN đã và mang đến cho cộng đồng doanh nhân trong nước & trên thế giới, nữ lãnh đạo Phan Ngọc Nga nhận thấy đây là một sân chơi bổ ích dành cho Nữ lãnh đạo toàn cầu biết xây dựng hình ảnh phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, hoàn thiện bản thân để “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”

 

 

Nữ lãnh đạo Phan Ngọc Nga cũng là người góp phần đưa WLIN về với Nha Trang từ năm 2015, từ đó, các hoạt động giao lưu kết nối của Nữ doanh nhân Nha Trang ngày càng sôi nổi giúp cho các nữ doanh nhân thay đổi quan điểm phấn đấu để kinh doanh tốt hơn.

Chia sẻ với chúng tôi lý do nữ lãnh đạo quyết định trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu, nữ lãnh đạo cho biết: “Tôi nhìn thấy tiềm năng hoạt động WLIN với mạng lưới lan toả khắp các tỉnh thành và quyết định mua nhượng quyền thương hiệu và trở thành WLIN Partner để các thành viên trong Câu lạc bộ tích cực đóng góp tạo một sân chơi ổn định tại thành phố Nha Trang và phát triển thêm các tỉnh lân cận.

 

 

Về chiến lược hoạt động của WLIN Diamond, tôi sẽ hổ trợ đào tạo kỹ năng cho các thành viên có thêm nhiều kiến thức, làm cầu nối cho các Nữ doanh nhân tham gia vào WLIN ngày càng đông hơn, cùng nhau tổ chức các chương trình thiện nguyện giúp đỡ cho nhưng người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi người gia neo đơn ở vùng xa. Tôi hy vọng với một tổ chức đẳng cấp hoạt động bài bản như WLIN Việt Nam sẽ giúp cho nhiều Nữ doanh nhân có động lực để phát triển kinh doanh, lan toả khắp mọi nơi làm cho mọi người gắn kết lại với nhau để mạng lưới Nữ Lãnh đạo ngày càng lớn mạnh, xã hội văn minh hơn”

 

 

Với sự dẫn dắt của một nữ doanh nhân đầy tài năng, bản lĩnh và dày dặn kinh nghiệm – Ms. Phan Ngọc Nga, WLIN Nha Trang được kỳ vọng sẽ tạo nên những giá trị tích cực & nhân văn đến với cộng đồng Nữ lãnh đạo góp phần quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam: tài năng, hiện đại nhưng vẫn đậm chất Việt Nam tới bạn bè doanh nhân trên thế giới. Xin chúc doanh nhân sẽ luôn tươi trẻ trong cuộc sống & các dự án sắp tới của chị sẽ thành công rực rỡ.

Bài viết: Họa Mi