090 884 5258

HOA HẬU TRẦN THỊ THU NGÂN QUYẾN RŨ VÀ NGỌT NGÀO TRONG CHÙM ẢNH MỚI TIẾT LỘ

Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt 2016 diễn ra lúc tối 7/8 tại Quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa. Danh hiệu Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016 thuộc về cô sinh viên gốc Hải Phòng Trần Thị Thu Ngân.

Trần Thị Thu Ngân, quê gốc Hải Phòng và đang là sinh viên khoa Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ. Cô cao 1,7 m, số đo ba vòng là 87-59-92. Thu Ngân sử dụng tốt tiếng Anh và tiếng Pháp. Thu Ngân còn giành giải thưởng phụ là Người đẹp Ảnh.
Ngay trước đêm chung kết cuộc thi, nhiều chuyên gia theo dõi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã dự đoán Thu Ngân có thể vào tới Top 3 ở cuộc thi năm nay và thậm chí có thể sẽ giành ngôi vị Hoa hậu.

Với câu hỏi trong phần thi ứng xử, “Trong thời đại toàn cậu hóa,  theo bạn có thấy cần giữ bản sắc văn hóa Việt nữa hay không, tại sao?”, Trần Thị Thu Ngân cho rằng: “Bản sắc văn hóa là cốt lõi của một dân tộc, dù xưa hay nay thì bản sắc văn hóa là quan trọng nhất và chúng ta hội nhập chứ không hòa tan”. Câu trả lời đã nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt của khán giả.
Ngắm những hình ảnh Hoa hậu Bẳn sác Việt Toàn cầu Trần Thị Thu Ngân thướt tha trong ta áo dào, ngọt ngào sexy với bikini và quý phái trong trang phục dạ hội: