GIỚI THIỆU


Học Viên Nói Về ProImage


Công chúa dòng nhạc bán cổ điển Sunny Đan Ngọc – Đại sứ Dự án “Sing to build Việt Nam”

"Học viện Pro Image Global đã cho Sunny Đan Ngọc cơ hội tiếp xúc và học hỏi với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, với những bài học mang tính thực tế, cơ hội trải nghiệm và thực hành tại Học viện Pro Image Global đã giúp Sunny Đan Ngọc từ một cô gái nhút nhát, ngại đám đông trở nên tự tin và ngày một hoàn thiện."

 

 

Ms. Trần Thị Mỹ Thắm – Phó Giám Đốc Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Phú Nhuận, Phó Chủ Tịch WLIN New Fashion

"Học viện Pro Image Global giúp tôi tiếp tục hoàn thiện những kỹ năng cần có của một nhà lãnh đạo hiện đại. Bộ ảnh Định hướng phong cách của Pro Image đã giúp tôi có được một phong cách khác biệt và ấn tượng. Cảm ơn Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Học viện, người phụ nữ đã mang vương miện gần 25 năm vẫn luôn tỏa sáng đã truyền lửa và thôi thúc tôi một cách mạnh mẽ nhất để có thêm những đam mê, những cống hiến và cùng nhau chung tay góp phần tạo nên lợi ích cho xã hội, cho cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn."

 

 

Ms. Nguyễn Thị Thủy – CTHĐQT Công ty SXTM & DV Hương Thảo Natural - TGĐ Công ty TM&DV Song Thủy - TGĐ của Hệ thống Hoàng Gia Spa

“Dù bạn thành công đến đâu thì việc học hỏi luôn cần thiết. Học viện Pro Image với những bài học thiết thực đã giúp hoàn thiện những kỹ năng cần thiết của một người lãnh đạo doanh nghiệp. Gần những người giỏi sẽ có nhiều hơn những kiến thức, kinh nghiệm. Và những giảng viên tâm huyết của học viện đã hỗ trợ và góp thêm những động lực để tôi tự chinh chinh phục những nấc thang mới”

 

 

Mrs. Loan Vương - Hoa hậu Quý bà Thế giới

"Tôi đã tham gia khóa học của Pro Image và đó chính là nền móng vững chắc cho những bước đi trong hành trình chinh phục Mrs. International 2018 của tôi"

 

 

Ms Tôn Nữ Anh Thư – Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Anh Thư

“Tôi rất tự hào khi sánh vai cùng các nữ doanh nhân tài giỏi và toả sáng trên mọi lĩnh vực khi tham gia khóa học Pro Image. Những chương trình mà Pro Image đã cung cấp thật sự rất bổ ích với tôi.”

 

Ms. Lê Thu Lộc – Á hoàng 1 Quyền năng phái đẹp 2016

“Pro Image là nơi giúp tôi tự tin bước ra vùng an toàn của mình và mở ra những cơ hội mới trong công việc cũng như cuộc sống. Và giải thưởng Á hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 là kết quả sau những khóa học mà Pro Image đã mang lại. Từ một nữ doanh nhân chỉ biết đến gia đỉnh và công việc kinh doanh, tôi đã có những thay đổi rất tích cực, chinh phục được những đỉnh cao mới mà trước giờ tôi chưa tùng nghĩ đến.”

 

 

Ms. Nguyễn Võ Ngọc Uyên – Á hoàng 2 Quyền năng phái đẹp 2016

“Thật sự rất hạnh phúc và tự hào khi là học viên của Học Viện Pro Image - nơi đã đào tạo cho tôi những kỹ năng tuyệt vời để tôi có thể thay đổi tư duy lãnh đạo doanh nghiệp của mình một cách tốt hơn. Nhờ đó, tôi đã tự tin toả sáng tại chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016. Các lớp học của Pro Image mà tôi đã trải nghiệm như “Nghệ thuật xây dựng hình tượng và kỹ năng nói chuyện”, “Thuyết trình trước công chúng” là điều rất cần thiết nhất là cho các nhà lãnh đạo hiện nay. Lớp học Quản lý&Xây dựng thương hiệu đã giúp tôi đưa thương hiệu mình phát triển chuyên nghiệp hơn, tốt hơn và phát triển mạnh. Chân Thành Cám Ơn Học Viện Pro Image.”

 

 

Ms. Trịnh Thị Mai Trâm – Giám đốc Công ty TNHH TM và ĐT Sunshine

“Lớp học xây dựng thương hiệu và nhân hiệu có ý nghĩ rất lớn đối với tôi, giúp tôi tự tin hơn trong quá trình điều hành và phát triển doanh nghiệp của mình. Các lớp học Pro Image rất có ích và có tính áp dụng thực tế cao.”

 


Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp Nguyễn Thị Kim Xuyến
“Thay đổi tư duy và mở rộng góc nhìn là những điều mà Pro Image sẽ mang đến cho các bạn khi tham gia các khóa đào tạo tại đây. Không phải là một học viện chỉ dạy những lý thuyết khuôn khổ thường thấy, Pro Image là nơi chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của những bậc tiền bối đối với thế hệ doanh nhân trẻ tương lai” .

 

 

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân

 

 

“Từ một du học sinh còn nhiều ngại ngùng và nhút nhát, tôi có cơ hội được trưởng thành, được phát triển khi tham gia các khóa đào tạo tại Pro Image. Và tôi tin, với những chương trình bài giảng có tính thực tế và ứng dụng cao, tất cả các bạn trẻ như tôi đều có cơ hội để vượt ngưỡng an toàn của bản thân và trở nên tỏa sáng”

 

Nữ hoàng có hình thể đẹp Quyền năng phái đẹp 2016 – Ms Dương Tố Hoa


“Khởi nghiệp kinh doanh từ khi còn trẻ, hàng ngày luôn phải xoay quanh các vấn đề của doanh nghiệp, tôi đã dần quên đi mình là một phần của phái đẹp. Và Pro Image là nơi giúp tôi tìm ra chính mình, giúp tôi tự tin hơn vào bản thân. Không những giúp tôi chinh phục những đôi giầy cao gót, những phần trình diễn catwalk trên sân khấu, những lần trả lời phỏng vấn của phóng viên,… khi tham gia Quyền năng phái đẹp, Pro Image còn giúp tôi chinh phục chính bản thân mình.”

 

 

Nữ hoàng thân thiện Quyền năng phái đẹp 2016 Huỳnh Thị Ngọc Hạnh

“Mỗi chúng ta đều là những nhân tố tiềm năng có cơ hội tỏa sáng nếu chúng ta biết cách phát huy những nội lực sẵn có, rèn luyện và trau dồi từng ngày” – Và cơ hội tỏa sáng đó sẽ do chính Pro Image giúp bạn tìm kiếm ngay hôm nay” 

 

 

Hoa hậu Quý bà Châu Á Kim Nguyễn

 

“Xin cảm ơn Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp Pro Image đã đề cử Kim Nguyễn đến tham dự Hoa Hậu Quý bà Châu Á để Kim có cơ hội tỏa sáng trong chương trình và được vinh danh ở vị trí cao nhất. Chúc Pro Image sẽ tiếp tục đào tạo ra nhiều hình tượng chuyên nghiệp để tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế.”

Anna