Hình tượng


Doanh nhân Ngô Kim Thoa khoe sắc cùng người đẹp quốc tế


Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn Ngô Kim Thoa - Chủ của thương hiệu thời trang AngelaN - vẫn giữ nét trẻ trung như thiếu nữ ở tuổi đôi mươi. ‘Người đẹp không tuổi’ Ngô Kim Thoa đã có dịp khoe sắc cùng Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012 Janine Tugonon và Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 Crystal Lee.

Nằm trong chuyến thăm và tham dự sự kiện tại Việt Nam, Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012 Janine Tugonon và Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 Crystal Lee đã được lời mời tham gia chụp ảnh cho BST thời trang thương hiệu AngelaN của doanh nhân Ngô Kim Thoa. Đây là dịp mà ‘Người đẹp không tuổi’ Ngô Kim Thoa đã có dịp khoe sắc cùng Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012 Janine Tugonon và Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 Crystal Lee.

Doanh nhân Ngô Kim Thoa, Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012 Janine Tugonon và Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 Crystal Lee

Nữ doanh nhân đã ở tuổi tứ tuần nhưng vẫn trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi.

"Người đẹp không tuổi" tự tin khoe sắc cùng hai người đẹp quốc tế.

Bận bịu với công việc nhưng bà chủ của AngelaN cho biết vẫn luôn cố gắng dành thời gian tận hưởng cuộc sống và chăm sóc bản thân. Chị cho rằng đó cũng là một trong những bí quyết để trẻ lâu. Một bí quyết khác cũng được chị chia sẻ là hạn chế hoặc trang điểm rất nhẹ nhàng. "Ở nhà tôi chắc khó tìm được một thỏi son để đánh. Thỉnh thoảng đi chụp ảnh là những lúc hiếm hoi tôi tự trang điểm cho mình", nữ doanh nhân này tâm sự.

Doanh nhân Ngô Kim Thoa cùng AngelaN luôn đặt tâm sức vào những sản phẩm mà mình làm ra để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, luôn lấy khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

Chính vì vậy, AngelaN hiện đang là sự lựa chọn của những nữ doanh nhân thành đạt.

“Tài sản hữu ích nhất của một người không phải là cái đầu đầy kiến thức mà là một trái tim ngập tràn yêu thương, một đôi tai biết lắng nghe và một cánh tay luôn sẵn sàng chìa ra để giúp đỡ người khác” là triết lý cuộc sống của chị Ngô Kim Thoa.

Chị cũng áp dụng triết lý này trong việc kinh doanh của mình cùng với quan niệm, luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, doanh nghiệp mới có thể phát triển bền vững.

Doanh nhân Ngô Kim Thoa chia sẻ, từ lúc thành lập đến nay, AngelaN luôn thực hiện các hoạt động kinh doanh đúng đối tượng khách hàng và có khách hàng mục tiêu của riêng mình, chăm sóc và mang lại những dịch vụ tốt nhất dành cho những người đã đến với AngelaN. Đây chính là lý do để giải thích vì sao chỉ sau 1 năm, AngelaN đã có những thành công đầu tiên và tạo sức hút mãnh liệt với giới mộ điệu thời trang Việt.
Phong cách của một doanh nhân là yếu tố quan trọng nhất, là cái nhìn đầu tiên với đối tác, khách hàng, cộng sự và nhân viên của mình. Phong cách thể hiện được gu thẩm mĩ cá nhân, đặc biệt là doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Và cũng thông qua phong cách cá nhân ấy của mỗi doanh nhân có thể truyền cảm hứng và mang đến sự tin tưởng cho các khách hàng của mình – Doanh nhân Ngô Kim Thoa chia sẻ thêm.

Người đẹp Crystal Lee và Janine Tugonon sang trọng và quý phái với thời trang AngelaN

Vẻ gợi cảm chết người khi người đẹp khoe vai trần nõn nà

Người đẹp Philippines cũng quyến rũ không kém khi khoe vai trần gợi cảm

Với làn da trắng cùng trang phục quyến rũ và gợi cảm, Crystal Lee đẹp tựa thiên thần

Janine Tugonon khoe khéo đường cong gợi cảm với trang phục ôm sát


 
NHẤT THIÊN - PHOTO: DL DUY