Hình tượng


Ms. Kim Xuyến - Từ nữ doanh nhân bản lĩnh đến “nữ hoàng áo dài” đằm thắm


Có lẽ khán giả tham dự đêm “Tài năng Tỏa sáng” sẽ không thể nào quên hình ảnh nữ doanh nhân Kim Xuyến kiêu sa trong tài áo dài trắng vẽ hạc tinh tế. Trong phần trình diễn trang phục truyền thống, với thần thái quý phái, lối biểu diễn tự tin, ứng viên Kim Xuyến đã chinh phục trọn con tim của khán giả và Hội đồng Thẩm định để đăng quang danh hiệu “Nữ hoàng Áo Dài” của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016.

Trong Đêm “Tài năng Tỏa sáng” vừa qua, khán giả đã có dịp mãn nhãn khi được nhìn ngắm 23 thí sinh xinh đẹp trong bộ trang phục áo dài truyền thống. Mỗi người một sắc áo khiến sân khấu của chương trình thêm lung linh, rực rỡ. Các thí sinh được chia làm 4 nhóm lần lượt sải bước trên sân khấu và trình diễn phần trang phục áo dài mà mình lựa chọn. Với gu thẩm mĩ tinh tế, thần thái biểu diễn tự tin, ứng viên Nguyên Thị Kim Xuyến đã lột tả được hết nét đẹp của bộ trang phục cũng như thể hiện được phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam. Có nền nã dịu dàng nhưng cũng vô cùng tự tin và bản lĩnh. Tất cả hòa quyện trong một phần trình diễn thật ấn tượng và khó quên.

Phần trình diễn trang phục Áo Dài của ứng viên Kim Xuyến

Ứng viên Kim Xuyến đằm thắm trong trang phục Áo Dài là thế nhưng ít ai biết rằng, ở ngoài đời thực, chị cũng là một bóng hồng đầy bản lĩnh. Nữ doanh nhân Nguyên Thị Kim Xuyến chính là chủ tịch Hội đồng Quản trị Công Ty Cổ Phần SX & TM Trường Thắng, chủ thương hiệu thời trang đôi Couple TX. Dưới sự dìu dắt của chị, thương hiệu Couple TX đã đạt được những thành công nhất định và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thời trang Việt ngày nay. Với danh hiệu “Nữ hoàng Áo Dài” và những đóng góp của chị cho cộng đồng, xã hội, ứng viên, nữ doanh nhân Kim Xuyến xứng là một gương mặt điển hình cho hình tượng người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Với danh hiệu “Nữ hoàng Áo Dài”, ứng viên Kim Xuyến sẽ nhận được giải thưởng 15 triệu đồng. Đó là 1 voucher nghĩ dưỡng được tài trợ bởi AMIANA RESORT dành tặng cho thí sinh có phần trình diễn áo dài xuất sắc nhất.

Ứng viên Kim Xuyến nhận giải Nữ hoàng Áo Dài

Các giải thương quan trọng còn lại sẽ được công bố trong Đêm Gala Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2016, diễn ra vào ngày 11/12/2016, và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài Truyền Hình Việt Nam lúc 20h đến 21h.

Xin được chúc cho các ứng viên của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016 sẽ tiếp tục tỏa sáng gặt hái được nhiều thành công.

Phương Linh
Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên