Hình tượng


Nữ lãnh đạo Bùi Thị Thanh Nhàn xuất sắc đoạt danh hiệu Nữ hoàng Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015


Suốt hai tháng diễn ra chương trình Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp, ứng viên Bùi Thị Thanh Nhàn đến từ Hải Phòng đã xuất sắc vượt qua 20 ứng viên tài năng khác để đoạt danh hiệu Nữ hoàng Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015.

Nữ lãnh đạo Bùi Thị Thanh Nhàn hiện là Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH thương mại Đan Việt. Chị vừa phải bận bịu trăm công nghìn việc trong kinh doanh, vừa phải chăm lo cho gia đình chu đáo, song mọi thứ chị đều làm rất tốt. Bên cạnh đó Thanh Nhàn còn mang trọng trách điều hành WLIN – Ocean Club tại Hải Phòng. Chị đã cùng các thành viên trong mạng lưới hoạt động rất tích cực và thường xuyên tham gia từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Phương châm sống của chị là “Sống tích cực, cống hiến hết mình và không bỏ lỡ cơ hội giúp đỡ người khác”.

Được biết ngoài công việc kinh doanh, chị còn là giảng viên đại học, đang là nghiên cứu sinh chuyên ngành Quản trị Marketing và chuẩn bị nhận được học vị Tiến sĩ cho ngành này.

Thanh Nhàn chia sẻ khi tham gia chương trình Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015 rằng:  “Tôi quan niệm vẻ đẹp thật sự của người phụ nữ chính là vẻ đẹp xuất phát từ trái tim. Đó là chìa khoá mở cánh cửa hạnh phúc cho tất cả mọi người. Biết cho đi yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội thì chúng ta sẽ thấy hạnh phúc được trọn vẹn, ý nghĩa hơn. Bên cạnh đó, tại chương trình này tôi được chia sẻ cũng như học hỏi những kiến thức bổ ích trong kinh doanh, trong cuộc sống. Đồng thời tôi được giao lưu trong một công đồng những nữ lãnh đạo tài ba, năng động, xinh đẹp và luôn đầy nhiệt huyết của WLIN”.

Trong suốt hành trình, Nữ lãnh đạo Bùi Thị Thanh Nhàn luôn là người thể hiện tốt nhất trong số các ứng viên. Chính vì vậy chị đã được Hội Đồng Thẩm Định đánh giá rất cao. Bản lĩnh và khéo léo trong giao tiếp tại phần đối thoại trực tiếp. Chuyên nghiệp, xinh đẹp, lộng lẫy và duyên dáng trong các phần trình diễn. Chính điều đó đã giúp Thanh Nhàn xứng đáng được xướng tên với danh hiệu cao nhất tại chương trình. Đặc biệt với phần hùng biện xuất sắc của mình, chị đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng tất cả khán giả khi cho rằng Quyền năng phái đẹp chính là vẻ đẹp quyến rũ toát ra từ tâm hồn đến nhân dáng của người phụ nữ. Quyền năng còn là một thứ quyền lực mềm, nó vượt lên trên vẻ đẹp bên ngoài, người phụ nữ quyền năng theo cách đánh giá của chị đó là một người trí tuệ, xinh đẹp và nhân ái. Và Thanh Nhàn cho rằng mọi phụ nữ đều có quyền năng của riêng mình và cần vận dụng khéo léo sự quyến rũ và tài năng của mình để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Hạnh phúc khi đoạt danh hiệu Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015, chị Thanh Nhàn chia sẻ: “Tôi thật sự rất hạnh phúc khi được nhận danh hiệu Nữ hoàng Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015. Với những nổ lực suốt thời gian qua, quả thực đây là kết quả khiến tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Với danh hiệu này, tôi sẽ cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xây dựng và phát triển mạng lưới Nữ lãnh đạo không chỉ ở Thành phố Hải Phòng quê hương tôi mà còn ở các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc và vươn tầm ra quốc tế”.

Thanh Nguyên