Hình tượng


Ứng viên Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc đạt được danh hiệu Nữ hoàng Duyên Dáng của chương trình QNPĐ 2016


Trong Đêm Vinh Danh QNPĐ 2016 diễn ra vào ngày 11/12 vừa qua, khán giả tham dự đã có cơ hội nhìn ngắm 22 gương mặt tỏa sáng nhất chương trình cùng nhau khoe sắc trong các tiết mục thú vị. Bằng vẻ đẹp và những phần trình diễn đặc sắc, ứng viên Nguyễn Thị Lan Anh đã xuất sắc đạt 2 danh hiệu cao quý là Giải 4 đồng hạng và Nữ hoàng Duyên Dáng của chương trình năm nay.

Có thể nói, Nữ hoàng Duyên Dáng là danh hiệu khó để lựa chọn vì nó đòi hỏi thành viên Hội đồng Thẩm định phải có sự tiếp xúc trực tiếp với các ứng viên để có thể có cái nhìn khách quan và toàn diện nhất. Vì “Duyên dáng” là vẻ đẹp tự nhiên, thể hiện qua lời nói, cử chỉ của người phụ nữ. Ở ứng viên Lan Anh, toát ra ở chị một sự quyến rũ kì lạ của một người phụ nữ chín chắn, thành thục và từng trải. Dường như không thể tìm thấy khái niệm tuổi tác ở người phụ nữ này. Trên gương mặt chị lúc nào cũng có nụ cười rạng rỡ trên môi, dường như sóng gió thương trường chỉ có thể làm cho vẻ đẹp của nàng dâu đất Cảng này thêm phần mặn mà, sắc sảo. Được biết, trước khi đến với chương trình QNPĐ 2016, ứng viên Lan Anh cũng đã vinh dự đoạt hai danh hiệu “Ms. Beauty exceed the time” (Vẻ đẹp vượt thời gian) và “Ms. Kindness” (hoa hậu nhân ái) từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt tổ chức tại Thái Lan đầu tháng 9 năm 2016.

Trong Đêm Vinh QNPĐ 2016 diễn ra vào ngày 11/12 vừa qua, Hội đồng Thẩm định đều nhất trí trao tặng danh hiệu Nữ hoàng Duyên Dáng cho ứng viên Nguyễn Thị Lan Anh vì những khoảnh khắc đẹp chị mang đến cho chương trình. Cùng ngắm nhìn giây phút tỏa sáng của chị Lan Anh trên sân khấu Quyền Năng Phái Đẹp 2016:

Ứng viên Nguyễn Thị Lan Anh nhận Giải 4 đồng hạng QNPĐ 2016

Giây phút tỏa sáng của ứng viên Nguyễn Thị Lan Anh

Nữ hoàng Duyên Dáng QNPĐ 2016 đã thuộc về ứng viên Nguyễn Thị Lan Anh

Phương Linh