090 884 5258

KATHY HƯƠNG- “NỮ LÃNH ĐẠO TỎA SÁNG” VÀ “MAY MẮN” NHẤT ĐÊM VINH DANH “TOP 50 QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP 2017”

Vừa qua tại Nhà hát Bến Thành – Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu. Chương trình do Wlin Vietnam tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chương trình đón nhận được sự tham gia của gần 400 doanh nhân – chính khách – người nổi tiếng và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9 (Đài TH Việt Nam).

Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu là một trong những hoạt động thường niên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) Việt Nam. Sau 3 lần tổ chức, Quyền Năng Phái Đẹp vẫn luôn giữ sứ mệnh và mục tiêu của mình là tôn vinh những người nữ lãnh đạo thời đại mới. Trong họ hội tụ vẻ đẹp của tài năng, bản lĩnh, lòng nhân ái và tinh thần cống hiến vì cộng đồng. Là một nữ doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam, chị Kathy Hương – Giám đốc thương hiệu Kathy Beauty & Fashion là một trong nữ doanh nhân tiêu biểu được tôn vinh trong chương trình lần này.

Chị Kathy Hương – Giám đốc thương hiệu Kathy Beauty & Fashion là một trong nữ doanh nhân tiêu biểu được tôn vinh trong chương trình lần này.

Kathy Beauty & Fashion từ lâu đã được biết đến là một thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm làm đẹp và thời trang nổi tiếng ở Hà Thành. Là chuyên gia trang điểm, stylist có tiếng ở Hà Nội, đào tạo học trò thành đạt, nhưng Kathy Hương chưa bao giờ tự thỏa mãn với những gì mình đang theo đuổi, chị luôn làm mới và thử thách bản thân trong những vai trò mới mẻ. Chính vì thế, mà người ta nhớ đến Kathy Hương như một bông hoa muôn vẻ luôn tỏa hương thơm mới lạ trong cuộc sống muôn màu.

Nữ doanh nhân trẻ luôn khám phá và thử thách bản thân trong vai trò mới. Gần đây nhất, chị được biết đến là nữ lãnh đạo đầu tiên mang Học viện Hoàng Tử và Công Chúa ra miền Bắc Việt Nam

Với phương châm “Học hỏi khoác lên sự hấp dẫn cho thế giới quanh ta” làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoàn thiện bản thân và xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân của mình, chị Kathy Hương luôn thử thách, bắt kịp xu hướng để làm mới bản thân và không trở nên “một màu” giữa cộng đồng Wlin Việt Nam hội tụ những bông hoa tài sắc. Gần đây nhất, doanh nhân trẻ Kathy Hương được cộng đồng nữ doanh nhân Wlin Việt Nam ngưỡng mộ bởi chị chính là nữ lãnh đạo đầu tiên mang học viện Hoàng Tử và Công Chúa ra miền Bắc. Tài sắc vẹn toàn, đó là điều dễ hiểu khi chị được chị em trong CLB Wlin Pro tin tưởng giao chức PCT sự kiện. Với chuyên môn của mình trong lĩnh vực làm đẹp, Kathy Hương không chỉ là làn gió mát lành thổi vào một rừng hoa đẹp mà chị còn luôn tận tâm chăm sóc sắc đẹp cho mỗi hội viên của Wlin và giữ một vai trò không nhỏ khi luôn có những ý tưởng tổ chức sự kiện mang tính gắn kết cộng đồng doanh nhân Việt.

Trong suốt quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân, Kathy Hương luôn là nữ doanh nhân tỏa sáng tài năng, nhan sắc, tâm hồn và nhân cách

Với những đóng góp ấy, nữ doanh nhân xinh đẹp Kathy Hương đã được Wlin Việt Nam trao tặng danh hiệu “Nữ lãnh đạo tỏa sáng”. Vẻ đẹp tỏa sáng về tài năng, nhan sắc, nhân cách và tâm hồn đã cộng hưởng và giúp chị lần đầu tiên nhận về giải thưởng cao quý này. Nhiều năm qua, chị còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện do Wlin tổ chức để lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Mạng lưới Nữ lãnh đạo tới cộng đồng. Ngoài ra, chị còn là nữ doanh nhân may mắn nhất trong đêm vinh danh Quyền năng phái đẹp khi liên tiếp mang về cho mình 2 giải thưởng du lịch Châu Âu tới 2 đất nước xinh đẹp là Thổ Nhỹ Kỳ và Hy Lạp. Xúc động trước món quà đặc biệt này, chị cho biết: “Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho Kathy được học hỏi và trau dồi bản thân nhiều hơn để xứng đáng với 5 từ cao quý “Nữ lãnh đạo tỏa sáng”. Đồng thời  giải thưởng chuyến du lịch này sẽ là món quà tuyệt vời nhất để Hương bày tỏ tình cảm của mình tới gia đình đã luôn yêu thương và ủng hộ Hương suốt thời gian qua”.

Với những gì đã thể hiện, Kathy Hương xứng đáng nhận về giải “Nữ lãnh đạo tỏa sáng” do Wlin Việt Nam trao tặng. Ngoài ra, chị còn là nữ doanh nhân may mắn nhất đêm vinh danh khi được Hội đồng thẩm định bình chọn trao món quà du lịch đi Châu Âu tới 2 đất nước xinh đẹp là Thổ Nhỹ Kỳ và Hy Lạp.

Có thể nói, chị Kathy Hương – Giám đốc thương hiệu Kathy Beauty & Fashion là một bông hoa đẹp tỏa sáng, giàu bản lĩnh và tinh thần học hỏi. Chị là nữ doanh nhân trẻ tâm huyết với mỗi bước đi của mình để luôn cố gắng mang đến những gì tốt nhất cho xã hội. Chị truyền cảm hứng tới các bạn trẻ còn đang tập tành trên con đường lập nghiệp rằng: “Hãy cứ đi rồi đích sẽ đến”.

Cùng ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của doanh nhân xinh đẹp này tại sự kiện:

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

Photo: Khuất Duy Nghĩa

 Theo Womenleadersforum.vn