Tin tức


Khóa học "Làm cha mẹ chuyên nghiệp" của Học viện Pro Image


Để trở thành những người cha, người mẹ tâm lý, chuyên nghiệp không phải là một điều dễ dàng. Làm sao để có thể giúp con cái phát triển một cách toàn diện được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế, Học viện Pro Image đã thiết lập khóa học "Làm cha mẹ chuyên nghiệp".

Con cái là món quà quý giá đối với cha mẹ. Vì thế, bất kỳ cha mẹ nào cũng yêu thương, rộng lượng và sẵn sàng hi sinh cho con cái của mình. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng có thể thể hiện, bộc lộ tình yêu lớn lao ấy với con cái của mình. Và cũng có những trường hợp thể hiện sự yêu thương không đúng cách.

Làm thế nào để có thể gỡ bỏ những rào cản giữa cha mẹ và con cái, có thể làm bạn và cùng con chia sẻ những điều riêng tư, khó nói? Làm thế nào để con cái hiểu được tình yêu thương của cha mẹ đồng thời vẫn có thể để con cái bỏ đi tính dựa dẫn và tự tạo cho mình tính cách độc lập, trách nhiệm với bản thân và mọi người xung quanh. Để con yêu có thể phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ cha mẹ cần làm gì?

Nếu đây là những gì bạn đang băn khoăn, hãy đến với khóa học làm cha mẹ chuyên nghiệp của Pro Image. Những giảng viên, chuyên gia tâm lý là những người cha, người mẹ từng trãi sẽ giúp bạn gỡ rối thành công vấn đề phức tạp này. Học viện Pro Image – cùng bạn làm cha, làm mẹ tinh tế, chuyên nghiệp và cùng con xây dựng một tương lai vững chắc, tươi đẹp.

Khóa học "Làm cha mẹ chuyên nghiệp" của Học viện Pro Image

 

Á hậu quý bà Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Học viện Pro Image