Tin tức


Khóa học xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và bộ ảnh định hình phong cách của Pro Image


Khóa học xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của Pro Image được thiết kế phù hợp với nhiều học viên, có tính thực tế cao và dễ dàng ứng dụng.

Bạn là doanh nhân, nhà lãnh đạo, những người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng,… nhưng lại luôn lo ngại hình ảnh của mình nhạt nhòa và thiếu ấn tượng với mọi người. Hoặc sẽ có lúc bạn băn khoăn trong việc định hình phong cách, phối trang phục và phụ kiện phù hợp với hoàn cảnh, sự kiện và vóc dáng, tóc tai… thay vì ngồi lo ngại, bối rối với những điều trên, bạn có thể tự tìm hướng giải quyết cho chính mình. Đến với khóa học xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của Pro Image các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ tích cực cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn chưa được hoàn thiện về kỹ năng tạo dáng trước ống kính, hình ảnh của bạn trong những tấm ảnh chưa thực sự tươi tắn, sắc sảo. Bạn không thể hiện được khí chất, phong thái của mình và chẳng khoe được những điểm mạnh của bản thân thì đến với Pro Image bạn sẽ được hoàn thiện và trau dồi về kỹ năng này. 

 

Chủ tịch học viện Học viện Pro Image - Á hậu Quý bà Thế giới Ms.

Nguyễn Thu Hương

Sau đó, bạn có thể thực hành ngay những hướng dẫn của chuyên gia với bộ ảnh định hình phong cách của Pro Image. Bộ ảnh này sẽ giúp bạn giới thiệu hình ảnh chuyên nghiệp và phong cách của mình đến những người xung quanh. Bộ ảnh gồm 25 tấm là 25 hình ảnh chuyên nghiệp, thể hiện thần thái và tôn lên phong cách, tạo sự ấn tượng của bạn trước mặt những người xem.

Học viên Pro Image Ms.Cao Thu Thủy - Chủ tịch tập đoàn Diệp Phú Thành

Những kỹ năng ấy không chỉ xuất hiện và dừng lại trong khóa học và bộ ảnh Pro Image mà sẽ xuyên suốt cùng hình ảnh cả bạn trong chặn đường sắp đến. Nó là khơi nguồn của những thành công mới trong tương lai của bạn.Hãy cũng xem qua những học viên của Pro Image và những hình hình ảnh ấn tượng, thu hút của họ. Bạn sẽ biết mình nên đăng ký ngay khóa học này để được trải nghiệm, học hỏi và tích lũy những điều mới, những gì bổ ích và thiết thực nhất.

Ms. Jenny Kchi Đại diện WLIN Bắc Ninh - CTHĐQT Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Việt Nam Prosperity

 

Ms.Ngọc Uyên - Chủ tịch Thương hiệu Gà 107 

 

Ms.Kim Xuyến -CTHĐQT SX&TM Trường Thắng - Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2016