Tin tức


Khuất Ánh Tuyết – Nữ doanh nhân bản lĩnh trong thời đại công nghệ số.


Chị Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Tuyết Quỳnh – là một trong những người phụ nữ tài năng và quyết đoán. Khởi nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm, chị có một niềm đam mê mãnh liệt trong việc chăm sóc nhan sắc cho phái đẹp.

Chị Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Tuyết Quỳnh – là một trong những người phụ nữ tài năng và quyết đoán. Khởi nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm, chị có một niềm đam mê mãnh liệt trong việc chăm sóc nhan sắc cho phái đẹp.

Là một trong những thành viên có cống hiến nhiều nhất cho WLIN Việt Nam, chị Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Tuyết Quỳnh hoạt động cực kỳ sôi nổi với việc kiến tạo nên câu lạc bộ WLIN ONASA trực thuộc mạng lưới WLIN Việt Nam. Với tài năng và bản lĩnh của mình, chị Khuất Ánh Tuyết đã được vinh danh Top 50 “Quyền Năng Phái Đẹp” 2017. Đặc biệt chị còn nhận được giải thưởng “Nữ lãnh đạo bản lĩnh lập nghiệp”.

Không chỉ thành công trong việc phát triển và kinh doanh dòng mỹ phẩm ONASA, gần đây, chị Tuyết còn mạnh tay lấn sân sang lĩnh vực đào tạo và phát triển con người với Học Viện ONASA. Học viện ONASA là nơi tiếp nhận đào tạo và chuyển giao công nghệ, bao gồm:

– Đại lý dược phẩm, thực phẩm làm đẹp.
– Spa chăm sóc sức khỏe & làm đẹp

– Các trung tâm thể dục thẩm mỹ
– Phòng khám, Viện da liễu, hiệu thuốc.
– Các trường chuyên ngành đào tạo chăm sóc sắc đẹp.

Tại Học Viện ONASA, học viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên môn, hiểu được quá trình sinh học của da, bệnh lý về da và các công nghệ hiện đại sử dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp mà ONASA đang nắm giữ. Sự chuyên nghiệp của Học Viện ONASA còn được thể hiện qua việc đảm nhận chuyên môn thẩm mĩ trị liệu do đích thân chị Khuất Ánh Tuyết làm giảng viên phụ trách. Chị Tuyết chia sẻ rằng trong vai trò mới tuy khá khó khăn nhưng chính việc dành trọn tình yêu với dược liệu thiên nhiên đã thôi thúc chị cố gắng. 

Chị Khuất Ánh Tuyết từng là học viên của Học Viện PRO – IMAGE, học viện xây dựng hình ảnh và hoàn thiện phong cách chuyên nghiệp cho doanh nhân. Mới đây, PRO – IMAGE đã giúp chị Tuyết hoàn thành một bộ ảnh mới mang phong cách trẻ trung nhưng vẫn giữ vững sự bản lĩnh và vẻ quý phái sang trọng của nữ doanh nhân thành đạt. Qua bộ ảnh này, chị Tuyết mong muốn làm mới bản thân đồng thời khẳng định hình ảnh ngày càng chuyên nghiệp hơn của mình, đánh dấu những bước tiến mới trong sự nghiệp mà chị đang từng bước hoàn thiện.

Mang trong mình niềm tin mãnh liệt với việc giúp cho chị em phụ nữ giữ mãi vẻ rạng ngời của nhan sắc, cùng với ý chí kiên định của một người phụ nữ Việt Nam, PRO – IMAGE tin rằng chị Khuất Ánh Tuyết sẽ còn đạt được nhiều thành tựu nhiều hơn nữa trong tương lai.