Tin tức


Ms. Đoàn Yến Nhi – Giám đốc Công ty TNHH H&N Doan’s Beauty – “Hãy cố gắng làm những gì mình ít sẵn sàng nhất để tạo bước đột phá cho cuộc đời”


Sinh ra và lớn lên trong một gia đình phổ thông có truyền thống giáo dục lâu đời. Những tưởng rằng nữ lãnh đạo Đoàn Yến Nhi sẽ nối gót gia đình trở thành một viên chức nhà nước. Nhưng không, chính niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực kinh doanh, chị đã mạnh dạn thực hiện ước mơ của mình để trở thành doanh nhân thành đạt như hiện nay. Bên cạnh đó, với mong muốn tham gia vào các hoạt động cộng đồng, chị đã quyết định tham gia vào CLB WLIN Millennium trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN.

 

Bước chân và giảng đường đại học với nhiều hoài bão, nữ sinh viên Đoàn Yến Nhi đã bắt tay ngay vào việc kinh doanh. Cô gái 18 tuổi năm nào không ngần ngại thử sức, trải qua nhiều công việc ở nhiều công ty từ thời trang, công nghệ tới ăn uống, nhà hàng, tích góp cho mình nhiều kinh nghiệm, nhiều bài học quý báu. Tình cờ bén duyên với lĩnh vực làm đẹp, chị như tìm thấy nguồn cảm hứng mới,  ý tưởng mới để cống hiến cho ngành công nghiệp thẩm mỹ này. Không ngừng tìm tòi và nghiên cứu, cùng với khoản vốn tiết kiệm, nữ doanh nhân nhanh chóng thành lập công ty riêng – Công ty TNHH H&N Doan’s Beauty.

 

 

Công ty TNHH H&N Doan’s Beauty do nữ doanh nhân Đoàn Yến Nhi làm chủ là một địa chỉ làm đẹp uy tín đặt tại vị trí trung tâm của Sài Gòn (351 Nguyễn Thiện Thuật,  P1,  Q3,  TPHCM). Vượt qua những khó khăn trên một thị trường đầy cạnh tranh như thế, công ty H&N Doan’s Beauty đã khẳng định được thương hiệu và uy tín trên thị trường với lượng khách hàng đều đặn.  Chia sẻ với chúng tôi, nữ doanh nhân Đoàn Yến Nhi cho biết: ” Con đường khởi nghiệp của tôi là một hành trình dài,  thất bại có, đắng cay có, trả giá bằng tiền và nước mắt nhưng được sống với đam mê của mình quả thực rất tuyệt vời.”

 

 

Bên cạnh đó, Nữ giám đốc trẻ tuổi còn khẳng định thương hiệu H&N Doan’s Beauty sẽ tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đào tạo những nhân viên chất lượng giúp khách hàng được trải nghiệm những điều mới mẻ, hiệu quả. “Mục tiêu của tôi là hướng đến một dịch vụ & đào tạo chất lượng cao vì đó là công sức, tâm huyết và những cố gắng nỗ lực của bản thân tôi và đội ngũ nhân viên H&N Doan’s Beauty”.

 

 

Để làm được điều đó, nữ doanh nhân Đoàn Yến Nhi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ, lành mạnh, đồng nghiệp thân thiết như một gia đình. Đối với học viên, chị cũng luôn tâm huyết, truyền tình yêu nghề thẩm mỹ cho học viên của mình, nhờ đó học viên ở H&N Doan’s Beauty sau khi kết thúc khoá đào tạo đều rất thành công với những dự án riêng. Quả thật, công ty TNHH H&N Doan’s Beauty đang ngày càng phát triển và nhận được sự tin cậy từ nhiều khách hàng.

 

 

Nhờ có sự vạch định và kế hoạch đúng đắn từ nữ lãnh đạo tài năng, ở thời điểm hiện tại, công việc kinh doanh của  chị đã suôn sẻ và ổn định với doanh thu hàng tháng tăng dần, số nhân viên phải tuyển dụng thêm cũng tăng đáng kể góp phần tạo ra cơ hội việc làm cho các nhân viên.

 

 

Luôn hăng say trong công việc là thế nhưng cũng không quên tận hưởng cuộc sống, nữ doanh nhân Yến Nhi luôn dành thời gian giao lưu với bạn bè, tham gia các hoạt động cộng đồng, vì lẽ đó mà ngay khi được giới thiệu về câu lạc bộ WLIN – Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành, nữ doanh nhân đã  hào hứng đăng ký tham gia. Tại WLIN, chị hy vọng có thêm nhiều bạn bè, được cùng mọi người học hỏi kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân mình.

 

 

WLIN Global  xin chúc cho nữ doanh nhân Đoàn Yến Nhi luôn có thật nhiều sức khoẻ, mang nhiều năng lượng tích cực cùng WLIN gợi nguồn cảm hứng cho những người phụ nữ khác trên toàn thế giới.

Họa Mi