Tin tức


Ms. Nguyễn Nguyệt Trang – Quản lý & Đào tạo Talent Công ty Siam Picture: “Nếu muốn thành công, bạn phải dấn thân vào những con đường mới”


Nguyễn Nguyệt Trang là một nữ diễn viên, doanh nhân trẻ mang nhiều năng lượng và nhiệt huyết trên con đường theo đuổi đam mê, cống hiến cho sự nghiệp. Bên cạnh đó, chị còn tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng với vai trò Phó chủ tịch CLB WLIN Millennium trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global.

 

Nếu là một tín đồ yêu âm nhạc hoặc đam mê về thời trang, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh một cô người mẫu xinh đẹp trên các sàn diễn lớn – nhỏ hay một nữ diễn viên duyên dáng xuất hiện  trong các MV của những ca sĩ nổi tiếng và gần đây nhất là vai nữ chính trong MV Niệm khúc cuối của Ca sĩ Quang Dũng. Cô ấy không phải ai xa lạ, đó chính là nữ diễn viên, người mẫu Nguyễn Nguyệt Trang – một cái tên quen thuộc với tất cả các bạn trẻ thuộc thế hệ 8X & 9X hiện nay

 

 

Dù còn trẻ tuổi nhưng nữ diễn viên Nguyễn Nguyệt Trang đã gặt gái được thành công từ rất sớm có lẽ đó chính là vì chị không chờ cơ hội đến với mình mà tự bản thân khám phá, chủ động và thử sức trên nhiều lĩnh vực.  Bằng sự tự tin và tài năng vốn có, nữ diễn viên trẻ Nguyễn Nguyệt Trang đã nhanh chóng xây dựng được tên tuổi, chỗ đứng trong ngành công nghiệp giải trí vốn dĩ  rất khắc nghiệt này.

 

 

Để sớm có được những thành công như ở thời điểm hiện tại, ít ai biết được rằng chị đã trải qua muôn vàn khó khăn bởi không có con đường nào trải đầy hoa hồng, nhất là con đường chinh phục ước mơ.  Cũng giống như những người khác, chị không khỏi vấp phải những thất bại trong khởi nghiệp. Chị chia sẻ rằng bản thân không có nhiều mối quan hệ khi mới tham gia nghề diễn viên cũng không phải tốt nghiệp từ trường sân khấu điện ảnh, chưa từng học qua lớp diễn xuất nào. Vì lẽ đó nên những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của chị vô cùng khó khăn và nhận  lời từ chối từ các nhà sản xuất lớn. Nhưng với nhưng ý chí bền bỉ và niềm đam mê về nghiệp diễn xuất, chị càng quyết tâm hơn nữa, học hỏi, nhận góp ý từ mọi người, rút kinh nghiệm cho bản thân để ngày một tiến bộ hơn. Hãy biết chấp nhận thất bại nhưng không vội nản chí, lấy đó là bài học quý giá để tiến bộ hơn” – Nữ diễn viên Nguyễn Nguyệt Trang chia sẻ.

 

 

Không dừng lại ở hình ảnh một người mẫu hay một nữ diễn viên, chị còn được biết đến với hình ảnh là một nữ lãnh đạo trong vai trò Quản lý và đào tạo Talents tại công ty Siam Picture. Tại đây, chị mong muốn góp sức mình xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp, tạo cơ hội phát triển cho những bạn trẻ có cùng đam mê và nhiệt huyết phấn đấu như chị bởi hơn ai hết chị thấu hiểu những thử thách khi bắt đầu từ con số không. Công ty Siam Picture  do nữ lãnh đạo Nguyễn Nguyệt Trang quản lý với tiêu chí đào tạo và định hướng cho các bạn phát triển khả năng phù hợp nhất.  Mặc khác, Siam Picture còn xây dựng cho các học viên hình ảnh chuyên nghiệp, bản lĩnh, tự tin trong chính lĩnh vực mà mình theo đuổi.

 

 

Gần đây, nữ diễn viên Nguyễn Nguyệt Trang đã tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN với vai trò Phó chủ tịch CLB WLIN Millennium – CLB dành cho các nữ lãnh đạo trẻ thuộc thế hệ 8X & 9X, nữ lãnh đạo Nguyễn Nguyệt Trang đã vô cùng hào hứng và  có những chia sẻ thân mật với chúng tôi : “Tôi hạnh phúc khi được tham gia vào môi trường hội tụ những chị em xinh đẹp và tài năng để tất cả chúng tôi có thể giao lưu học hỏi lẫn nhau”.

 

Ngoài ra, chị còn đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành đến Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và vận hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global: “Cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Thu Hương đã xây dựng một đại gia đình ý nghĩa để các bạn trẻ như tôi có cơ hội phát triển bản thân, mở rộng mối quan hệ và tham gia vào các hoạt động cộng đồng.”

 

 

Sự xuất hiện của một nữ lãnh đạo trẻ, khỏe và đa tài hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra những thay đổi tích cực trong WLIN Millennium nói riêng và WLIN Global nói chung. Xin chúc chị ngày càng xinh đẹp và tràn đầy năng lượng để tiếp tục cống hiến cho cộng đồng vì một WLIN ngày càng phát triển đồng thời các dự án sắp tới của chị sẽ thành công tốt đẹp.

 Katie Nguyễn