Tin tức


Nguyễn Thị Thu Thảo – Giám đốc sáng tạo hệ thống Hair Salon Vicky Q, Phó chủ tịch Câu lạc bộ WLIN Beauty: “Mái tóc cũng có ngôn ngữ riêng”


Luôn luôn cập nhật những xu hướng tóc trên thế giới chính là đam mê của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo – Giám đốc sáng tạo Hệ thống Hair Salon Vicky Q.

Luôn luôn cập nhật những xu hướng tóc trên thế giới chính là đam mê của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo – Giám đốc sáng tạo Hệ thống Hair Salon Vicky Q. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc, nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thị Thu Thảo đã không ngừng nỗ lực, học hỏi qua những khoá đào tạo trong và ngoài nước đặc biệt là ở những cái nôi đứng đầu ngành thời trang thế giới như Anh, Pháp, Ý… để đem đến những xu hướng tóc mới nhất cho chị em phụ nữ bởi chị  thấu hiểu mái tóc chính là gốc của con người.

Nguyễn Thị Thu Thảo – Hình mẫu phụ nữ tài năng, hiện đại và nhiệt tâm với nghề.

Năm 2015, Salon Vicky Q do chị Nguyễn Thị Thu Thảo giữ chức vụ Giám đốc sáng tạo đã xuất sắc được vinh danh là một trong những hệ thống Salon Vàng tại khu vực Châu Á.  Salon Vicky Q luôn tự hào mang đến cho những quý cô  những dòng sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu quốc tế và  luôn đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Tỉ mỉ đến từng chi tiết, chuẩn xác đến từng đường cắt, Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo luôn muốn giúp các cô nàng được là chính mình. Đó chính là lí do khi phái đẹp đến với Salon Vicky Q sẽ được chị thể hiện đúng cá tính qua một thứ ngôn ngữ riêng: “Tiếng nói của mái tóc”.

Chỉ sau vài năm hoạt động, Salon Vicky Q hiện tại đã thu hút một lượng khách ổn định mỗi ngày và là điểm đến không thể thiếu đối với bất cứ tín đồ làm đẹp nào tại vùng đất thủ đô đặc biệt ở cơ sở hai nằm trong chuỗi đô thị phức hợp bậc nhất tại Hà Nội – Time City. Với những phát triển vượt bậc như thế, chị đã góp phần tạo ra nguồn lao động trẻ, giúp cho nhiều thanh niên có công ăn việc làm ổn định trở thành người con có ích trong xã hội.

Ngoài việc là Giám đốc sáng tạo Hệ thống Salon Vicky Q, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo còn đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng khác như: Phó Viện trưởng Viện nghệ thuật thời trang tóc Việt Nam; Phó trưởng Ban tóc thuộc Hội đào tạo  – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đồng thời là thành viên ban giám khảo trong nhiều cuộc thi về tóc, đào tạo nhiều thế hệ học sinh tại Academy BA.  Điều đó một lần nữa khẳng định tài năng của nữ doanh nhân.

WLIN Beauty – Nơi khởi nguồn của đam mê

Không những tài giỏi và quyền lực trong lĩnh vực kinh doanh, chị Nguyễn Thị Thu Thảo còn là một nữ doanh nhân năng động, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Đáng chú ý nhất là việc tham gia làm thành viên Ban điều hành Câu lạc bộ WLIN Beauty trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương sáng lập và vận hành.

“ Tôi nguyện đem sức mình cống hiến và đóng góp để Câu lạc bộ ngày càng phát triển và vững mạnh trong giai đoạn đổi mới này! Tôi mong rằng, với sự ảnh hưởng và tâm huyết cống hiến, tôi sẽ kết nối được nhiều hơn những nữ doanh nhân xinh đẹp tham gia cộng đồng này và đặc biệt hơn là cùng nhau chia sẻ bí quyết giúp nhau thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống” – Doanh nhân Thu Thảo chia sẻ.

Với sự lãnh đạo của nữ doanh nhân tài năng – Nguyễn Thị Thu Thảo, Wlin Beauty nói riêng và WLIN Global nói chung hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, thắng lợi mới trong tương lai.