Tin tức


NGUYỄN VŨ THANH THẢO - GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN HOÀNG TỬ VÀ CÔNG CHÚA KHU VỰC QUẬN 2 ĐỒNG HÀNH CÙNG THẾ HỆ KẾ THỪA.


Đây là một trong những dự án ý nghĩa dành cho sự phát triển của trẻ em trong tương lai. Các bậc cha mẹ hiện đại sẵn sàng đem đến những điều tốt nhất đến với con mình đặc biệt trong giai đoạn phát triển cần thiết cho trẻ, đặc biệt là trước năm 12 tuổi khi tính cách của trẻ vẫn còn có thể định hướng được.

PV:Chào chị, chị có thể cho biết cơ duyên nào khiến chị trở thành Giám đốc Học viện Hoàng tử và Công chúa khu vực Quận 2?

Với bản năng là một người Mẹ, tôi luôn muốn tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Khi được Á hậu Thu Hương chia sẻ về kế hoạch mà cô ấp ủ dành cho thế hệ kế thừa, tôi đã ủng hộ ngay và muốn được cùng  đồng hành và phát triển Học viện. Nhận thấy Học viện Hoàng tử và Công chúa là một môi trường tuyệt vời giúp trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho trẻ trong thời kì hội nhập hiện nay. Tôi đồng ý hợp tác phát triển dự án tại khu vực quận 2 khởi đầu với 2 địa điểm: 218 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo ĐiềnBlock D, Imperia An Phú, Quận 2, Tp.HCM

PV:Trong quá trình chuẩn bị khai giảng cho 2 cơ sở tại Quận 2, chị có gặp phải những khó khăn gì?

Nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Học viện và Chủ tịch Học viện Thu Hương, tôi hầu như không gặp quá nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị. Chương trình giảng dạy được đảm bảo bởi các Giám đốc chuyên môn hàng đầu, đảm nhiệm việc biên soạn giáo trình và tuyển chọn đội ngũ giảng viên chất lượng. Vị trí Học viện thuận tiện trong việc đưa đón con của phụ huynh là điều tiên quyết mà tôi muốn phát triển cũng theo định hướng chung của Học viện. Tôi luôn mong muốn các con không cần phải đi quá xa để đến lớp học, đảm bảo các con duy trì việc học một cách đều đặn và lâu dài.

PV:Là Giám đốc Học viện, theo chị yếu tố nào giúp Học viện phát triển và rộng khắp?

Với vai trò là Giám đốc Học viện khu vực Quận 2, tôi nhận thấy Học viện Hoàng tử và Công chúa có những điều kiện giúp Học viện phát triển rộng khắp trong tương lai như: vị trí Học viện ngay tại các khu dân cư đông giúp việc đưa đón con của phụ huynh trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Giám đốc chuyên môn của Học viện đảm bảo sự tin tưởng của phụ huynh về giáo trình và đội ngũ giảng viên chất lượng và chuyên nghiệp. Đây là một trong những dự án ý nghĩa dành cho sự phát triển của trẻ em trong tương lai. Các bậc cha mẹ hiện đại sẵn sàng đem đến những điều tốt nhất đến với con mình đặc biệt trong giai đoạn phát triển cần thiết cho trẻ, đặc biệt là trước năm 12 tuổi khi tính cách của trẻ vẫn còn có thể định hướng được. Bên cạnh đó, Học viện không chỉ là nơi giúp trẻ học tập và trau dồi bản thân mà còn là nơi để phụ huynh học cách làm bạn với con thông qua khóa học “Làm bạn cùng con” của chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai - Khóa học hữu ích giúp phụ huynh xây dựng nền tảng để giao tiếp với con, đồng hành và trở thành người bạn lớn của con.

PV:Là một người Mẹ sẽ giúp ích như thế nào trong quá trình điều hành Học viện ?

Khi các Mẹ cùng hành độnglà câu khẩu hiệu vui của Học viện của chúng tôi, các Giám đốc Học viện vẫn xem là động lực thúc đẩy mỗi hành động của mình trong quá trình chuẩn bị cho sự ra đời của Học viện. Mỗi Giám đốc Học viện đều là những người mẹ và luôn mong muốn điều tốt nhất cho các con của mình, chính điều này thể hiện tình yêu của chúng tôi với các con và quyết tâm phát triển Học viện. Như tôi có chia sẻ với bản năng của người Mẹ giúp tôi hành động theo lý trí và cả cảm xúc. Sự kết hợp của hai yếu tố này sẽ tạo ra sự hòa hợp trong cách điều hành, góp phần làm nên thành công và phát triển của Học viện Hoàng tử và Công chúa trong tương lai.

 Xin cám ơn những chia sẽ thú vị của chị, chúc Học viện Hoàng tử và Công chúa Quận 2 phát triển tốt!

 Bửu Huyền/Theo Cẩm Nang Mua Sắm

Học viện Hoàng tử và Công chúa Quận 2 có 2 cơ sở tại  218 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền và Block D, Imperia An Phú, Tp.HCM.

Học viện Hoàng tử và Công chúa - Prince & Princess Academy được sáng lập bởi Á hậu Thu Hương. Học viện là nơi dành cho các bé có độ tuổi từ 3 đến 17 khám phá và phát huy năng khiếu của bản thân ngay từ khi còn nhỏ. Đến với Prince & Princess Academy các bé sẽ được học 8 khóa học: Giải phóng hình thể, Vũ khúc hoàng gia, Bước nhảy hiện đại, Nghệ thuật trình diễn, Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, Phong thái thanh lịch, Phong thái trình diễn trước công chúng, Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc. Qua các khóa học các bé sẽ định hình được con đường phát triển sự nghiệp trong tương lại của mình để từ đó trở thành những người thành công trong tương lai.