Tin tức


Ông Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn - PCT BSIN Life Style đã có buổi ra mắt sản phẩm thành công tốt đẹp


Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn của doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc – PCT BSIN Life Style đã có buổi họp báo ra mắt sản phẩm máy tạo nước ion kiềm tươi OH- - thương hiệu Watapy diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh ngày 08/9/2018.

BSIN là mạng lưới dành cho các nam doanh nhân mong muốn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi những điều mới và tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước. Hiện nay, BSIN Life Style là CLB đang có sự hoạt động mạnh mẽ cùng với sự tham gia của những thành viên năng động và đầy nhiệt huyết.

Hiểu được ý nghĩa của BSIN mang lại cùng với châm ngôn “Tạo ra giá trị cuộc sống bằng cách yêu thương chính mình và yêu thương mọi người”, doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc hay còn được biết đến với cái tên “Phúc chiến lược” đã chính thức gia nhập mạng lưới BSIN với vị trí là PCT BSIN Life Style.

 

CW3A0486

Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc ra mắt mạng lưới BSIN tại sự kiện "BSIN & WIN Business Festival"

Đặc biệt hơn, ông Phúc chiến lược cùng với thương hiệu Watapy đã có buổi họp báo ra mắt sản phẩm máy tạo nước ion kiềm tươi OH- diễn ra tại Queen Plaza.

Với mong muốn tạo ra một sản phẩm có tác dụng bảo vệ sức khỏe của mọi người ngay từ bên trong, ông Nguyễn Hồng Phúc đã cùng với các đối tác và cộng sự của mình tạo ra máy tạo nước ION kiềm tươi OH- thương hiệu Watapy với những tính năng vượt trội như màn hình LCD thông minh, 09 thanh Plantinum với độ pH tới 10.5, ứng dụng công nghệ cảm biến tiên tiến (để do nồng độ pH của nước đầu ra), ,… nhằm tạo ra nước ION kiềm tươi OH- tinh khiết giúp hỗ trợ trong việc giải phóng và giảm thiểu các bệnh như loãng xương, đái tháo đường, tim mạch,… Ngoài những tính năng vượt trội trên, sản phẩm nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc này còn tạo ra nước ion axit H+ giúp diệt khuẩn, sát trùng, hỗ trợ bệnh ngoài da.

 

DSC09391

IMG 8332

IMG 8334

Một số sản phẩm máy tạo nước I-on kiềm tươi

IMG 8339

 

Tại buổi ra mắt sản phẩm, ngoài đưa ra các công trình nghiên cứu khoa học (được công nhận) của các nhà khoa học về ION kiềm tươi OH- trong việc hỗ trợ điều trị bệnh của con người thì chia sẻ của những chuyên gia như Chuyên gia dinh dưỡng - bác sỹ Hà Duy Thọ còn cung cấp cách sử dụng đúng và đủ hàng ngày về nguồn nước ION kiềm tươi OH- trong hoạt động phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các loại bệnh như tim mạch, đái tháo đường, đường ruột,…. Đối tác của công ty là ông Kim Eul Han – Tổng giám đốc điều hành EOS đã có những chia sẻ về công nghệ mới và tiên tiến nhất với 9 thanh Platinum độ Ph 10.5

 

IMG 8610

Chuyên gia dinh dưỡng - Bác sĩ Hà Duy Thọ

IMG 8669

Ông Kim Eul Han – Tổng giám đốc điều hành EOS

Bên cạnh đó, những cam kết của doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc cùng với những chia sẻ thực tế của khách hàng đã sử dụng máy đã tạo nên sự tin tưởng, an tâm đối với sản phẩm của những người “Kinh doanh vì sức khỏe cộng đồng”.

 

IMG 8803

IMG 8818

Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc kí kết hợp tác với Nam Hương Corporation thông qua BSIN để được xây dựng chiến lược truyền thông cho các dự án trong tương lai

hsjd

 

Chính vì những giá trị nhân văn mà Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn mang lại, Nam Hương Corporation – đơn vị truyền thông chuyên nghiệp đã từng xây dụng chiến lược truyền thông cho nhiều thương hiệu lớn, đã chính thức hợp tác và đồng hành cùng Công ty Phúc Nguyễn trong những dự án tương lai, để đưa những sản phẩm chất lượng và tâm huyết của người Việt đến gần hơn với người Việt, giúp lan tỏa những giá trị cộng đồng.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân