Tin tức


Phó chủ tịch Học viện Pro Image duyên dáng trong vai trò MC Leader Talk 2017


Phó chủ tịch Học viện Pro Image Nguyễn Hoa Tâm xuất hiện vô cùng lộng lẫy và thu hút với vai trò dẫn dắt chương trình Leader Talk 2017 – “Chiến lược cho thế hệ kế thừa” vừa qua.

Là Phó chủ tịch Học viện Đào tạo & Xây dựng Hình tượng chuyên nghiệp Pro Image, không quá khó hiểu khi Ms. Nguyễn Hoa Tâm có một phong cách thời trang cực kì ổn với gu thời trang tinh tế và sang trọng. Trong các hoạt động của doanh nhân và các sự kiện lớn, chị luôn biết cách làm mình nổi bật nơi đông người bằng phong cách và cá tính riêng của mình. 
Cùng với phong thái sang trọng, tự tin cùng giọng nói truyền cảm và ấn tượng, Ban Tổ Chức chương trình Leader Talk đã mời Ms. Nguyễn Hoa Tâm “cầm trịch” vị trí MC bên cạnh MC Anthony Hoàng. Và MC Hoa Tâm đã thể hiện vô cùng tròn vai vị trí của mình tại sự kiện lớn dảnh cho cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế, đem lại không khí đủ sang trọng, nghiêm túc nhưng không kém phần ấn tượng

Ms. Nguyễn Hoa Tâm kết hợp ăn ý với Anthony Hoàng dẫn dắt chương trình Leader Talk 2017

Duyên dáng và chuyên nghiệp trên sân khấu


Lộng lẫy và sang trọng trên thảm đỏ chương trình


Là Phó chủ tịch của Học viện Pro Image, không khó để Ms. Nguyễn Hoa Tâm biết cách tỏa sáng trên sân khấu và trong sự kiện.


Bên cạnh Học viện Pro Image, nữ doanh nhân Nguyễn Hoa Tâm còn là GĐĐH của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) tại Việt Nam. Dù kiêm nhiệm nhiều vị trí nhưng Ms. Nguyễn Hoa Tâm luôn tràn đầy nhiệt huyết, trẻ trung cùng cách ứng xử tinh tế và thanh lịch. 
 

Bảo Trân


Học viện Pro Image hiện đang có nhiều khóa học về Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, Giọng nói công chúng,… các khóa học giảng dạy về giao tiếp, trả lời phỏng vấn, xây dựng phong thái tự tin và nói chuyện trước đám đông,… dành cho tất cả mọi lứa tuổi, đặc biệt là các doanh nhân. Bên cạnh đó, chương trình “Become a star” với khóa học “Dẫn chương trình” sẽ giúp các bạn trở thành một MC chuyên nghiệp. Đến với Pro Image, học viên sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, thành công hơn trong công việc và trong cuộc sống.