Tin tức


Pro Image – xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và thể hiện giá trị của bạn


Sắp tới đây, Học viện Pro Image tiếp tục triển khai khóa học xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho những doanh nhân, nhà lãnh đạo, người nổi tiếng và kể cả những bạn trẻ có mong muốn tạo dựng một phong thái, hình ảnh ấn tượng riêng cho mình.

Trong khóa học, học viên sẽ được các chuyên gia tư vấn về trang phục, makeup, tóc,.. để làm sao có thể toát lên một hình ảnh chuyên nghiệp, phù hợp với địa điểm, sự kiện và hướng ánh mắt của công chúng, ống kính về phía mình.

Không chỉ là những lý thuyết suông, học viện sẽ kết hợp thực hành giúp bạn có thể trình diễn ngay những nội dung mà các chuyên gia truyền tải. Đó là thực hiện một buổi chụp hình bởi đội ngũ ekip chuyên nghiệp của Pro Image theo phong cách doanh nhân hay trong trang phục dạ hội,… Những hình ảnh lung linh và ấn tượng của bạn sẽ được lưu giữ trong 25 tấm hình của Pro Image.

 

Chủ tịch Học viện Pro Image - Á hậu Quý bà Thế giới Ms.Nguyễn Thu Hương

Bạn sẽ nhanh chóng thuần thục kỹ năng tạo dáng và trình diễn trước ống kính. Những gì bạn học được tại Học viện Pro Image sẽ theo bạn trong suốt hành trình dài về sau. Đó sẽ là những điều kiện, yếu tố giúp bạn thể hiện hình ảnh và đi đến bước đường thành công.

Sự ấn tượng và chuyên nghiệp của bạn sẽ mãi lưu dấu ấn trong mắt những người xung quanh và để lại trong những gì mà bạn đã xây dựng và sáng tạo nên. Pro Image thành công với những hình tượng người nổi tiếng, doanh nhân trẻ tài ba,… Hãy cùng lắng nghe những nhận xét và chia sẻ những trải nghiệm của các học viên của khóa học xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp.

Ms.Kim Xuyến - Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2016

 

Ms.Anh Thư - GĐ Thẩm mỹ viện Anh Thư

 

Ms.Dương Tố Hoa - TGĐ Công ty Thanh Nhân Food