CHƯƠNG TRÌNH


Chương trình xây dựng hình ảnh cho thế hệ kế thừa


Chương trình xây dựng hình ảnh cho thế hệ kế thừa dành cho các bạn trẻ từ 16 đến 22 tuổi bao gồm các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn trẻ trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng để tìm ra được chính mình và tự tin theo đuổi đam mê với cá tính, với định hướng của những chuyên gia hàng đầu về khởi nghiệp và phát triển kỹ năng cá nhân.

 

 

Các khóa học trong chương trình gồm:
-         Đánh thức tiềm năng bên trong cơ thể
-         Phân biệt các loại tính cách
-         Tư duy tích cực
-         Xây dựng sự tự tin
-         Quản lý thời gian
-         Nghệ thuật nói thuyết phục
-         Nghệ thuật lãnh đạo
-         Ngôn ngữ hình thể
-         Sức mạnh trang phục
-         Khiêu vũ hiện đại

Học viện Pro Image tự hào là nơi được các bậc cha mẹ là những doanh nhân thành đạt trong xã hội gửi gắm các thế hệ kế thừa của mình. Pro Image tự tin sẽ cùng với các bậc cha mẹ và các nhà lãnh đạo định hướng, đào tạo và bồi dưỡng nên nhiều thế hệ kế thừa đáng tự hào như Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân – con gái của nữ doanh nhân Lê Thanh Hòa.

Học viện Pro Image cũng tự hào là đơn vị tư vấn và đào tạo các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Bên cạnh đó, kết hợp với Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN), Học viện Pro Image đã sáng lập nên tổ chức Mạng lưới nữ lãnh đạo trẻ quốc tế (YWLIN) với mong muốn tạo ra một sân chơi lý tưởng, phù hợp cho các bạn trẻ nhằm đào tạo, định hướng, hỗ trợ trong công tác khởi nghiệp. YWLIN cũng là nơi quy tụ những gương mặt trẻ thành công và nổi bật hiện nay như: Thạc sĩ Nguyễn Trần Phi Yến, Giám đốc kênh CNN Money khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Tiến sĩ Angelia Le Van Anh, Á hậu – MC Hoàng Oanh,…