CHƯƠNG TRÌNH


Doanh nhân


Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu hoàn thiện bản thân và xây dựng thương hiệu cá nhân gắn liền với tổ chức ngày càng trở nên cần thiết hơn, các nhà lãnh đạo không chỉ cần có kỹ năng quản lý điều hành doanh nghiệp giỏi mà còn phải trở thành một hình mẫu để đại diện doanh nghiệp xuất hiện một cách chuyên nghiệp, hoàn hảo trước công chúng.  

Những nhà lãnh đạo hiện đại đòi hỏi vừa phải có một tư duy sắc sảo, một phong cách điều hành kinh doanh chuyên nghiệp và phong thái đầy ấn tượng khi xuất hiện trước công chúng. Bên cạnh đó họ cũng cần có kiến thức xây dựng và quản trị thương hiệu cá nhân để góp phần giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cũng như sản phẩm & dịch vụ của mình một cách hiệu quả hơn.


 

Các khóa học trong chương trình dành riêng cho doanh nhân

Học viện Pro Image hân hạnh đồng hành với các chương trình dành cho các doanh nhân thành đạt như Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế, Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp, … với mong muốn tạo ra những hình ảnh chuyên nghiệp cho các doanh nhân trong thời đại mới. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vậy đào tạo và xây dựng hình tượng chuyên nghiệp, Pro Image đã may mắn mắn nhận được sự tin tưởng của các doanh nhân như Ông Dương Quốc Nam – Chủ thương hiệu Nội Thất Phố Xinh; Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 Nguyễn Thị Kim Xuyến – Chủ thương hiệu Couple TX; Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 Bùi Thị Thanh Nhàn – CT HĐQT Công ty Thép Đan Việt;… trong hành trình chinh phục hình ảnh cá nhân của mình.