CHƯƠNG TRÌNH


GIỚI THIỆU HỌC VIỆN HOÀNG TỬ & CÔNG CHÚA VÀ HỌC VIỆN TÀI NĂNG NHÍ


Thừa hưởng từ sự thành công của Học viện Pro Image – nơi đào tạo và xây dựng hình tượng chuyên nghiệp dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và thế hệ kế thừa tại Việt Nam. Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương đã ấp ủ ý tưởng hình thành Học viện Hoàng tử và Công chúa - Prince & Princess Academy và Học viện Tài năng nhí - Kids Talent Academy. Với sứ mệnh ươm mầm những tài năng ngay từ khi còn nhỏ để các bé được phát triển một cách toàn diện, giúp phụ huynh và các bé dễ dàng trong việc định hướng được nghề nghiệp và thành công trong tương lai.

 

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, chương trình giảng dạy tại Học viện được thiết kế cho cho các bé từ 3 đến 17 tuổi ở nhiêu lĩnh vực khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu của phụ huynh và học viên. Mỗi môn học được thiết kế kéo dài trong 3 tháng đủ để bé tiếp xúc với môn học và khám phá khả năng bản thân, từ đó bố mẹ hiểu được nhu cầu con cái và có định hướng đúng đắn cho nghề nghiệp trong tương lai

Khác biệt so với những đơn vị khác, giáo trình đào tạo tại Học viện mang đẳng cấp quốc tế, cơ sở vật chất hàng đầu cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao đảm nhận vai trò Giám đốc chuyên môn như: Đạo diễn - Biên đạo múa Trần Ly Ly, kiện tướng Dance Sport Chí Anh, MC Anh Quân, MC Hoàng Oanh, Hoa hậu Ngô Phương Lan,chúa Á hậu Hoa hậu Thế giới Phạm Hồng Thúy Vân, Thạc sĩ tâm lý Lý Thị Mai, Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền, Đạo diễn võ thuật Bùi Văn Hải, nữ Họa sĩ Quốc tế Văn Dương Thành. Kèm theo đó vị trí Học viện thuận tiện ngay tại các khu chung chư cao cấp giúp giảm thiểu sự bất tiện trong việc đưa đón con đi học cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí cho phụ huynh. Vị trí học viện thuận lợi cũng góp phần giúp bé tham gia đầy đủ các buổi học và đảm bảo chất lượng giảng dạy.

 Học viện Hoàng tử và Công chúa - Prince & Princess Academy - Nơi đào tạo và xây dựng các nhà lãnh đạo trong tương lai, thiết kế với 8 môn học được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập và phát triển các kĩ năng của trẻ :

 1. Giải phóng hình thể.
 2. Vũ khúc hoàng gia.
 3. Bước nhảy hiện đại
 4. Nghệ thuật trình diễn.
 5. Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng.
 6. Phong thái thanh lịch.
 7. Phong thái trình diễn trước công chúng.
 8. Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc.

Học viện Tài năng nhí - Kids Talent Academy – Nơi tài năng tỏa sáng, giúp bé phát triển tài năng thông qua 8 môn học:

 1. MC
 2. Ballet
 3. Hiphop
 4. Modern dance
 5. Dance sport
 6. Kungfu kids
 7. Model
 8. Vẽ nghệ thuật hội họa

Hiện tại, Học viện đang tuyển sinh và khai giảng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thanh Hóa, KonTum, Đăklak, Nha Trang, Vũng Tàu, Tp Biên Hòa Đồng Nai, TP.HCM. Học viện định hướng phát triển thành hệ thống giáo dục lớn mạnh trên toàn quốc. Với sự chung sức của mạng lưới WLIN và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật và thể thao, các bé sẽ có một môi trường phát triển chuyên nghiệp và toàn diện.