090 884 5258

TGĐ NGUYỄN MINH PHÚC TỎA SÁNG VÀ GIÀNH GIẢI TƯ TRONG ĐÊM THI “QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP” 2016

Sau 3 ngày “tỏa sáng” trên sân khấu thông qua các vòng thi thì đêm ngày 11/12, “Quyền năng phái đẹp” đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, và Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã thực sự vỡ òa khi nghe: TGĐ Nguyễn Minh Phúc nhận giải tư chung cuộc.

Tỏa sáng trong đêm thi tài năng

TGĐ Nguyễn Minh Phúc mang đến cho ban giám khảo và khán giả hết bất này đến bất ngờ khác khi thể hiện được nhiều tài năng trong suốt thời gian chương trình diễn ra. Và đêm ngày 9/12, TGĐ Nguyễn Minh Phúc đã thực sự gây ấn tượng trong vòng thi “Tài năng tỏa sáng” với những động tác uyển chuyển minh họa bài Bánh trôi nước.

Những động tác uyển chuyển của TGĐ Nguyễn Minh Phúc khi minh họa bài Bánh trôi nước

Đúng như Á hậu Quý bà Thu Hương chia sẻ: “Đến với chương trình, các ứng viên của chúng ta thật sự là “women leader”, không những là lãnh đạo tài giỏi trong kinh doanh, người phụ nữ thuần thục trong việc quán xuyến gia đình, và hôm nay, khi trở thành một ứng viên, các chị đã thật sự làm chủ sân khấu, trình diễn hết mình, mang lại những cung bậc cảm xúc khó quên cho khán giả.
“Bứt phá” trong đêm chung kết

Bằng tài năng và sắc đẹp của mình, TGĐ Nguyễn Minh Phúc đã chinh phục Ban giám khảo và khán giả trong chương trình và nhận giải tư chung cuộc “Quyền năng phái đẹp” 2016.

TGĐ Nguyễn Minh Phúc “ghi điểm” với Hội đồng thẩm định bằng thần thái tự tin và nụ cười rạng rỡ

Với sự xuất hiện quý phái cùng nụ cười rạng rỡ, TGĐ Nguyễn Minh Phúc đã cho khán giả thấy một nữ doanh nhân vô cùng nổi bật. Đồng thời, với gu thẩm mỹ tinh tế, thần thái tự tin cùng lối ứng xử khéo léo, TGĐ Nguyễn Minh Phúc đã toát lên được vẻ đẹp và phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Tập thể Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia tự hào về “Sếp”

Luôn là hậu phương vững chắc trong thời gian “Sếp” tham gia cuộc thi, luôn ủng hộ, động viên “sếp” để “sếp” bình tĩnh, tự tin và tỏa sáng trong đêm chung kết.

TGĐ Nguyễn Minh Phúc nhận giải tư chung cuộc

Và không ngoài sự mong đợi của tập thể Mẹ Bé Hoàng Gia, tạm gác lại trách nhiệm của người lãnh đạo, người vợ, người mẹ, thử thách trong “sân chơi” mới này, TGĐ Nguyễn Minh Phúc đã khiến cho tất cả phải bất ngờ khi làm chủ sân khấu, làm chủ chính mình để tự tin và tỏa sáng.

Các thí sinh “Quyền năng phái đẹp” tỏa sáng trong đêm chung kết

Tuy không giành được giải Nữ hoàng “Quyền năng phái đẹp” nhưng tập thể Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia cảm thấy vô cùng tự hào về “sếp” và luôn luôn đồng hành cùng “sếp” trong những chặng đường tiếp theo.

Chương trình khép lại khiến tất cả như vỡ òa cảm xúc, TGĐ Nguyễn Minh Phúc – Người phụ nữ nhỏ bé nhưng vô cùng xinh đẹp và tài năng cùng 23 thí sinh của cuộc thi “Quyền năng sắc đẹp” 2016 đã khiến tất cả chúng ta có cái nhìn nể phục và tự hào về người phụ nữ Việt Nam thế kỷ 21.

PV