Tin tức


“Xây Dựng Hình Tượng Chuyên Nghiệp” cùng Học Viện Pro Image và Louis Vuitton


Ngày 6/6 vừa qua, với sự đồng hành của thương hiệu Louis Vuitton, Học viện Pro Image đã tổ chức buổi học xây dựng hình tượng chuyên nghiệp với chủ đề “Art of Styling & Packaging”. Đây là cơ hội để các học viên của Pro Image được trải nghiệm và học hỏi từ các chuyên gia thời trang hàng đầu thế giới.

Pro Image là học viện định hướng, đào tạo và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nhân và thế hệ kế thừa. Với đội ngũ giảng viên và nhân viên có kinh nghiệm nhiều nhăm trong lĩnh vực xây dựng chiến lược thương hiệu và nhân hiệu, Pro Image luôn có những khóa học giúp học viên xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả nhất.
Trưa ngày 6/6 vừa qua, với sự đồng hành của thương hiệu Louis Vuitton, Pro Image đã tổ chức lớp học xây dựng hình tượng chuyên nghiệp với chủ đề “Art of Styling & Packaging”. Không chỉ có cơ hội được chiễm ngưỡng tất cả các sản phẩm cao cấp nhất tại nhà trưng bày Louis Vuitton House, các học viên đã có cơ hội được trải nghiệm và học hỏi cách thức kết hợp và sử dụng trang phục trong cuộc sống, cũng như cách packaging quần áo và trang sức một cách chuyên nghiệp nhất khi đi du lịch.

 

Các học viên rất hào hứng với sự kiện này. Xây dựng phong cách cá nhân là một trong những tác nhân quan trọng để xây dựng hình tượng chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, học viên Pro Image được hướng dẫn cách make up và shooting tại studio Louis Vuitton


Bảo Trân